Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 – Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Cao Quý ‘Top 10 Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng’

Vào ngày 01/ 04 / 2021 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia trung tâm Hà Nội đã diễn ra Hội báo Đời sống và Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số đầu tiên.

Tại Hội báo có diễn ra “Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín”. Với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, của quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng… Và thương hiệu Cà phê Chồn Cộng 84 đã vinh dự khi ghi tên mình vào danh sách vàng của các đơn vị doanh nghiệp phát triển tiêu biểu trong năm vừa qua.

Thương hiệu coffee Chồn cộng 84 vinh dự nhận giải thưởng cao quý ‘Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng’

Trong lễ trao giải, Tổng giám đốc Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 Zopo Nguyễn được Chủ tịch hội Quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen ” Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, CEO Zopo Nguyễn của thương hiệu coffee Chồn Cộng 84 đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để lọt vào top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng tại lễ vinh danh nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hội báo Đời sống và Pháp luật xuất bản số báo đầu tiên. Đây là thành quả đáng ngưỡng mộ và xứng đáng với những nỗ lực của Zopo Nguyễn trong suốt nhiều năm nghiên cứu, để đưa ra thị trường Việt Nam một thương hiệu coffee Chồn thơm ngon, tuyệt hảo không đâu sánh bằng.

Tại buổi hội báo, ngoài việc gặp gỡ và thảo luận về các hoạt động kinh doanh với các đối tác doanh nhân khác, Zopo Nguyễn còn gửi đến các vị lãnh đạo cấp cao những món quà hết sức ý nghĩa, mang thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 riêng.

 

Ngoài ra, tại sự kiện hội báo Zopo Nguyễn cũng đã có những chia sẻ: “Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 là một trong những thương hiệu cà phê hảo hạng tại Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và chọn lựa để sử dụng. Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 được tạo ra bởi quy trình riêng biệt, theo mô hình trang trại nuôi chồn kết hợp với việc trồng cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ bazan Buôn Mê Thuật. Cùng quy trình chế biến khép kín vô cùng khắt khe, đã tạo nên hương vị đặc trưng và khác biệt chỉ có ở coffee Chồn Cộng 84. Chính sự chuyên tâm trong việc nghiên cứu và tạo dựng đã giúp thương hiệu coffee Chồn Cộng 84 nổi tiếng, góp mặt trên hầu hết các trung tâm thương mại lớn, trở thành món quà biếu hảo hạng cho các doanh nhân và ngày càng vươn tầm thế giới với định hướng mở rộng xuất khẩu ra các nước thuộc châu Âu, Mỹ,… Và trong tương lai, thương hiệu coffee Chồn Cộng 84 sẽ phát triển mạnh và tiến xa hơn nữa. Với tấm bằng khen và giải thưởng lần này, đây cũng là niềm động lực to lớn của thương hiệu coffee Cồng Cộng 84 trên bước đường phát triển sắp tới”.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân nhiều đơn vị doanh nghiệp

Trong công việc, đối với nhân viên, Tổng giám đốc Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 Zopo Nguyễn là một người tài trí và có tầm nhìn chiến lược. Còn đối với khách hàng, đối tác, ông lại là một người trung hậu, quyết đoán và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhìn vào danh sách các đối tác, khách hàng của công ty mỗi ngày cứ dài thêm chính là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần thiện trí trân trọng, giữ nhìn mối quan hệ. Với ông Zopo Nguyễn kinh doanh nhưng phải đi đôi với cái tâm”. Bởi mọi sự sẽ thành công khi chúng ta thực sự dùng chính cái tâm của mình để làm việc mang lại lợi ích cho đời, cho xã hội. Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh hiệu quả, Zopo Nguyễn cũng chú trọng đến các công tác chung tay xây dựng cộng đồng.

Trong khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Zopo Nguyễn cũng không quên gửi lời cảm ơn trân thành, sâu sắc nhất tới ban tổ chức chương trình, gửi lời chúc mừng tới hội báo Đời sống và Pháp luật nhân dịp kỷ niệm 20 năm. Và ông hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Và sự thành công của một người đàn ông, luôn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tài – đức – vẹn toàn. Và đây chính là người phụ nữ đầy quyền lực, góp phần không nhỏ trong sự thành công của CEO Zopo Nguyễn ngày hôm nay.

Nguồn: Đời sống và pháp luật

P.T