Thí sinh Vũ Thị Ngọc chiếm trọn spotlight trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 trong ngày đầu tiên xuất hiện

Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, các thí sinh đã nhận được nhiều sự yêu mến từ phía người hâm mộ.

Thí sinh Vũ Thị Ngọc (SBD 145) bất ngờ xuất hiện trên đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”, với 2564 điểm bình chọn cô đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH. Sự góp mặt của người đẹp Vũ Thị Ngọc có thể nói là một thử thách đối với các thí sinh còn lại trên đường đua đầy cam go này. Liệu sẽ có thí sinh nào đủ sức để “vượt mặt” chiến binh mới nỗi này hay không?

Sự xuất hiện của “chiến binh mới nổi” Vũ Thị Ngọc đã làm xáo trộn BXH

Với sự xuất hiện của thí sinh Vũ Thị Ngọc, thứ hạng của thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) đã thay dổi và rơi xuống vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 1858 điểm bình chọn, khoảng cách giữa cô và người đẹp Vũ Thị Ngọc khá xa, các fan hâm mộ của người đẹp Võ Thanh Thảo sẽ giúp cô lấy lại được vị trí đầu bảng hay không?

Thí sinh Võ Thanh Thảo đã rơi xuống vị trí thứ 2 vì sự xuất hiện của người đẹp Vũ Thị Ngọc

Vị trí của thí sinh Nguyễn Thị An Minh đã bị “lung lay” vì sự xuất hiện của thí sinh Vũ Thị Ngọc và bám sát của thí sinh Mạc Thị Minh. Với 1521 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đang giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Thí sinh Nguyễn Thị An Minh có đủ sức để vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh liệu có giữ được vị trí của mình trong thời gian tới?

Giữ vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) với 1128 điểm bình chọn. Người đẹp Mạc Thị Minh đang bám sát thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên đường đua này. Liệu cô có thể bức phá trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?

Thí sinh Mạc Thị Minh sẽ có sự bức phá trong thời gian tới?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên ( SBD 279) tiếp tục vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 826 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể tiến xa hơn trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đang giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)