THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á NGUYỄN CẨM THU VỚI PHƯƠNG CHÂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG BẰNG CHỮ “TÍN’ VÀ “TÂM”

Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Nguyễn Cẩm Thu – Nữ doanh nhân đến từ Sài Thành hoa lệ để lại ấn tượng cho người đối diện là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi. Hơn 12 năm kinh doanh Rèm Cửa với một cửa hàng thương hiệu “Thanh Uyên”, năm 2009, chị thành lập công ty và đổi tên thành Công Ty TNHH TMDV Tín Tâm. Đi lên từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ, để đạt được vị thế như ngày hôm nay, nữ CEO đã trải qua và vẫn trụ vững trước vô vàn những khó khăn, trở ngại và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Nữ lãnh đạo tâm niệm thương hiệu Tín Tâm phải phát triển với hình ảnh người thợ xây “cần mẫn đặt từng viên gạch tử tế”, tạo dấu ấn không chỉ trên thị trường mà còn mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Quá trình khởi nghiệp của chị cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với chị đó là một bài học và là cơ hội để chị trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Thay vì nản chí, chị Cẩm Thu sẵn sàng đương đầu với tinh thần cầu thị và lạc quan. Chính điều đó đã giúp nữ lãnh đạo Nguyễn Cẩm Thu rèn luyện tinh thần và ý chí chiến đấu trong quá trình khởi nghiệp của mình. Sau nhiều năm ghi dấu ấn của mình trên thương trường, nữ lãnh đạo Nguyễn Cẩm Thu cho rằng “85% thành công đến từ thái độ” chính là triết lý kinh doanh của chị. Với chị thành công đến từ thái độ, từ cách bạn đối mặt với khó khăn và xử lý vấn đề. Ngoài trí tuệ và tài năng luôn cần trau dồi mỗi ngày, phong thái đĩnh đạc, diện mạo thu hút hay kỹ năng giao tiếp tốt cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc. “Vị thế và dấu ấn của Công Ty TNHH TMDV Tín Tâm trên thị trường ngày nay đến từ những người đứng đầu luôn nhiệt huyết và dám vượt lên. Thông điệp của tôi cùng cộng sự chính là: Kinh doanh là phụng sự xã hội, phụng sự khách hàng. Hãy theo đuổi những gì xã hội cần. Hướng đến nhu cầu của xã hội thì thành công sẽ theo đuổi bạn.” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Cẩm Thu không giấu niềm tự hào khi nói về “đứa con của mình.
Xinh đẹp và thành công trong kinh doanh là vậy song trong đời sống cá nhân, nữ lãnh đạo Cẩm Thu là người con hướng về điều tốt đẹp và đặc biệt là một người hăng say trong việc thiện nguyện. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi cho rằng việc thiện là từ tâm. Tôi chọn sống thiện, gieo hạt yêu thương để góp phần xây dựng, phát triển một cộng đồng tốt đẹp, thiện lành.” Với Tâm thiện, Tài cao và Tín nhiệm, nữ CEO xinh đẹp đã có những chiến lược cho Công Ty TNHH TMDV Tín Tâm tiếp tục một hành trình thăng hoa và thành công rực rỡ, không ngừng lan toả những giá trị chân chính của bản thân và của công ty.
Đến với cuộc thi, chị Cẩm Thu hy vọng sẽ kết nối được với nhiều nhiều người nhằm giao lưu, học hỏi về những tấm gương người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi. Qua đó, nữ CEO muốn gửi gắm thông điệp rằng phụ nữ chúng ta hãy luôn tự tin, không ngừng học hỏi, không ngừng làm đẹp và không ngừng phát triển bản thân mình về cả tâm hồn và thể chất. Hãy làm những gì mà phái nữ yêu thích và vươn ra khám phá toàn thế giới. Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT