Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Thùy Dung đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện

Tối 27/11, nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, buổi đấu giá gây quỹ từ thiện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi gây quỹ, doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung đã đấu giá thành công vật phẩm với mức giá 50 triệu đồng.

Tại Trung tâm Hội nghị Full House (TP.Huế), buổi đấu giá vì cộng đồng do BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 tổ chức diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

Chủ tịch Đặng Gia Bena và Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung tại sân khấu đêm thiện nguyện

Nhiều vật phẩm trong đêm thiện nguyện đã được đấu giá thành công với tổng giá trị vô cùng lớn, trong đó Nguyễn Thị Thùy Dung (SBD 179) cũng mang về cho mình vật phẩm với mức giá 50 triệu đồng.

Khoảnh khắc Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung đấu giá vật phẩm

Nữ doanh nhân chia sẻ sau khi đấu giá thành công vật phẩm: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, vì qua hoạt động thiện nguyện này tôi đã góp phần xây dựng cho công cuộc lan tỏa những giá trị yêu thương và nhân ái đến những người cần được giúp đỡ ngoài xã hội, đó cũng là những giá trị mà bản thân tôi muốn hướng đến trong cuộc thi này”.

Chủ tịch Đặng Gia Bena dắt tay Thùy Dung lên sân khấu

Nữ doanh nhân Hà Nội nhận bó hoa tươi thắm từ BTC sau khi đấu giá thành công

Đêm thiện nguyện kết thúc, các thí sinh sẽ tiếp tục xây dựng dự án cá nhận và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào mang tính thiết thực, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, vòng chung kết sẽ được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8. Sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu và các Á hậu sẽ đồng hành cùng BTC trong các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng và xã hội.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/