Thí sinh Đặng Thị Son gây xúc động với bài thơ “Mẹ là người vĩ đại nhất của chúng con” trong đêm thi tài năng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh Đặng Thị Son SBD 199 đã gây xúc động với BGK và khán giả với bài thơ “Mẹ là người vĩ đại nhất của chúng con”.
Mới đây, phần thi Tài năng – cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại DLG Hotel (Đà Nẵng). Đây là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Doanh nhân Đặng Thị Son trong phần thi tài năng của mình

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s – Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Sỡ hữu gương mặt phúc hậu, cô nhận được sự yêu thương và ủng hộ của khán giả khi tham gia cuộc thi

Trong phần thi tài năng, thí sinh Đặng Thị Son đã lựa chọn đọc một bài thơ nói về mẹ, tuy đơn giản nhưng thể hiện sự mộc mạc, gần gũi và nói lên sự hiếu thuận của cô đối với mẹ của mình. Phần thi của cô đã chạm đến trái tim của Ban giám khảo và khán giả bởi những câu từ sâu sắc và mang đậm nghĩa tình của một người con dành cho mẹ. Cô đã hoàn thành phần dự thi của mình với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả

Doanh nhân Đặng Thị Son mang SBD 199 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, cô là một người phụ nữ mạnh mẽ và có cá tính riêng, khi đến với đấu trường nhan sắc lần này cô mong muốn được học hỏi và trao dồi để hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

 

(Nguồn: Tin tức nội bộ)