Thí sinh có nhan sắc giống ca sỹ Ngọc Lan gây xôn xao dư luận tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Là cơ duyên để bắt gặp nữ thí sinh tài năng giống ca sỹ Ngọc Lan tại cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Việt Nam. Tracy Thủy mang số báo danh 098 cho biết, để được đứng ở cuộc thi này là sự cố gắng phấn đấu của mình mặc dù gia đình và mọi người trong gia đình không ủng hộ vì cô không còn trẻ đẹp như xưa cũng như không có khiếu về nghệ thuật nhưng cô tin nếu có cố gắng nhất định sẽ thành công.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020 đang đếm ngược từng ngày để tiến tới vòng chung kết diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào cuối tháng 12 này. Dàn thí sinh xinh đẹp năm nay không chỉ hội tụ cả yếu tố tài năng, phẩm hạnh mà họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này giúp sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo này thêm thú vị, giàu tính cọ xát và chắc chắn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ phía trước.

 

 

Ca sỹ Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên

Là 1 cô nàng đa tài khi vừa làm trong ngành du lịch, với công việc và mức thu nhập ổn định vừa là MC dẫn dắt các chương trình lớn nhỏ, có thể đối với những cô gái khác có lẽ đó đã là công việc tốt, xứng đáng với phụ nữ tay yếu chân mềm ngày nay, nhưng với nhiệt huyết sức trẻ khiến Tracy Thủy không cho đây là điểm dừng chân và an phận. Và chính nhiệt huyết đó đã cho chúng ta một Tracy Thủy tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu.

 

 

Chia sẻ với chung tôi rằng: Bước qua nghề Mc đúng là một sự bứt phá táo bạo khi tôi chia sẻ điều này tới  gia đình, người thân, bạn bè thì tất cả họ đều phản đối tôi! Họ nói tôi bớt ảo tưởng bản thân lại đi? Vì tôi đâu còn trẻ của cái tuổi 18 đôi mươi? Tôi không được cao ráo cũng như xinh đẹp như các cô nàng hiện đại ngày nay! Da thì đen, tóc thì xù , và tệ nhất là giọng nói tôi không chuẩn không hay… với tất cả đó thôi thì tôi đã thất bại khi chưa bắt đầu..!

 

Đúng, tôi có những điều đó: không cao, không đẹp xuất sắc, không còn quá trẻ, giọng không hay, không chuẩn … thì đã sao? Vì tôi là một cô gái có năng lượng tích cực, đầy nhiệt huyết và đam mê, dám thách thức bản thân và chinh phục được nó! Tôi bỏ ngoài tai những lời tiêu cực để tiến ngày càng gần đến ước mơ của tôi! Tôi tin bằng sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực này thì tất cả quý vị ở đây sẻ ủng hộ và yêu thương tôi trong những con đường sắp tới!

 

Sở hữu 1 ngoại hình cân đối, mái tóc xù quyến rũ nhưng cũng là nét cá tính chỉ riêng mình với sự tự tin của bản thân Tracy Thủy tin rằng đây chính là cơ duyên để bản thân có thể chinh phục sự chiến thắng ở cuộc thi này. Đây sẽ là dịp để cô có cơ hội thể hiện bản thân mình nhiều hơn, thông qua đó cô có thể để các cô gái khác có được động lực chinh phục cột mốc mới do chính bản thân mình tạo ra đề ra quyền nữ giới giới thiệu mặt khác của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

 

 

Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.

 

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu là sự kiện rất đáng được quan tâm trong năm 2020 này. Cuộc thi dành cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới diễn ra tại TP.Đà Nẵng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…., hứa hẹn sẽ có một đêm bùng nổ đầy ấn tượng và được đưa tin, trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, truyền hình tại vòng chung kết 23/12.
Ai sẽ là bông hoa cao quý nhất sở hữu chiếc vương miện sáng giá của chương trình? Hãy cùng BTC đón chờ những bứt phá của từng thí sinh qua các vòng thi.

Theo: Đời sống và Pháp Luật.