Thái Thị Qúy Hương – ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang đến rất gần. 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn và gửi đến khán giả.

Top 3 vẫn là 3 Doanh nhân Quý Hương, Ngọc Ánh, Minh Diệp

Dù diễn ra được một thời gian khá dài, nhưng đấu trường nhan sắc hot nhất hiện tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì sức nóng, thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Chỉ còn chưa đến 24h nữa thôi, Doanh nhân Quý Hương sẽ được gọi tên mình trong đêm Chung kết với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu, điều này có trở thành hiện thực với cô?

Tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Quý Hương để cô đảm bảo vững ngôi vị đầu BXH

Đến với cuộc thi này, Doanh nhân Quý Hương dường như đang sở hữu cho mình một lượng Fan hùng hậu phía sau. Số điểm của Doanh nhân Quý Hương liên tục tăng – 3212 điểm, điều này thể hiện người hâm mộ vẫn đang âm thầm ủng hộ cô. Nhưng cô cũng phải đặc biệt dè chừng, vì bất cứ lúc nào các ứng viên tiềm năng đều có thể vượt mặt và soán ngôi của cô. Vậy nên tốt nhất, Doanh nhân Quý Hương tiếp tục xây dựng cho mình một bức tường an toàn trong giai đoạn nước rút của cuộc thi để có thể tự tin tiến thẳng đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Doanh nhân Quý Hương lộng lẫy trên chặng đường cuộc thi

3139 điểm là số điểm của Doanh nhân Ngọc Ánh. Có lẽ cô đã dừng chặng đua khi số điểm này không có dấu hiệu gia tăng trở lại. Không còn nhìn thấy hình ảnh nữ Doanh nhân với phong độ vững vàng, mạnh mẽ vươn lên đánh bại Doanh nhân Quý Hương – một đối thủ nặng ký nhất năm nay trên BXH. Gây ấn tượng từ đầu cuộc thi với thí sinh nhỏ tuổi nhất và gương mặt xinh đẹp, thế nhưng điều này hoàn toàn không giúp ích được gì cho Doanh nhân Ngọc Ánh.

Vị trí thứ 2 là Doanh nhân Ngọc Ánh

Quá trình tham gia cuộc thi từ đầu đến giờ không phải là thời gian quá ngắn, người đẹp gốc Hà Thành chắn chắc cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhất là trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có lúc hãi hùng vươn lên đầy ngỡ ngàng trên BXH, có lúc lại giậm chân, tụt lùi đầy đáng tiếc. Doanh nhân Minh Diệp chính là người đang được nói đến. Sở hữu nụ cười rạng rỡ và tỏa nắng, thế nhưng vẫn chưa đủ để đánh bại vị trí đầu bảng. Với số điểm 1296, đủ để cho thấy được sự quyết định của cô với Danh hiệu danh giá này. Liệu cô đang nhắm đến chiếc vương miệng cao quý từ chương trình? Hy vọng, mọi sự cố gắng của Doanh nhân Minh Diệp sẽ được đền đáp.

Hình ảnh Doanh nhân Minh Diệp chững chạc

Hãy tiếp tiếp thêm sức mạnh cho Doanh nhân Minh Diệp để cô thể lật ngược ván cờ ở những giờ phút chót của cuộc thi.

Doanh nhân Minh Diệp SBD 099

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đều hướng tới những người phụ nữ Việt Nam có tài, đức và tri thức. Những người sở hữu nét đẹp dịu dàng, bản lĩnh. Đêm Chung kết chính thức diễn ra tại Nhà hát Sông Hương vào lúc 17h30 ngày mai 30/11 với sự tham gia của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Kyo York, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Hồ Nhật Huy, đặc biệt là hai MC duyên dáng của chương trình Minh Hưng và Phương Thảo. Mời quý khán giả và người hâm mộ hãy trực tiếp đón xem. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu quý các thí sinh của chương trình.

Nhóm PV