Thái Thị Quý Hương áp đảo bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022

Top 5 thí sinh Quý Hương, Kim Hương, Hạnh Nguyên, Kim Oanh và Mai Anh hiện đang là 5 cái tên được yêu thích nhất tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Top 3 thí sinh đang dẫn đầu BXH

Được biết, thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được trao Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhât” tại cuộc thi năm nay và Danh hiệu cao quý này sẽ được trao ngay sau đêm chung kết diễn ra tại Cố đô Huế xinh đẹp. Cùng ngắm nhìn Top 5 nhan sắc đang áp đảo BXH của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Nắm giữ vị trí chủ chốt Top 1 vẫn là cái tên Thái Thị Quý Hương. Doanh nhân Quý Hương đang khẳng định được vị thế của mình khi vẫn giữ vững vị trí đứng đầu BXH với số điểm 624 điểm.

Dẫn đầu BXH là doanh nhân Quý Hương

Đang tiến ngầm trên đường đua là thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương với 366 điểm. Doanh nhân Kim Hương đang dần tăng lượt bình chọn online và đang xếp vị trí thứ 2 trong BXH.

Thí sinh Kim Hương đang nắm giữ vị trí thứ 2

Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, thế nhưng thí sinh Hạnh Nguyên vẫn chưa cho thấy được sự bức phá của mình trên đường đua. 331 điểm là số điểm bình chọn của khán giả dành cho cô tính tới thời điểm hiện tại.

Vị trí thứ 3 là thí sinh Hạnh Nguyên – SBD 327

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh đang xếp vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn online với số điểm 196 điểm. Doanh nhân Kim Oanh là Giám đốc Công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo Kỹ năng IQ Math. Hãy bình chọn cho cô với SBD 225.

Vị trí thứ 4 là thí sinh Kim Oanh

Sở hữu gương mặt sáng, cùng phong thái tự tin, nhưng thí sinh Lê Thị Mai Anh vẫn chưa khẳng định được vị trí của mình trên đường đua. Có phải cô đang ngầm bức phá để dành cho chặng rút cuối cùng của cuộc bình chọn và tiến thẳng đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Là người sống với phương châm: Sống là biết cho đi để nhận lại. Hãy bình chọn cho doanh nhân Mai Anh với SBD 141.

Doanh nhân Mai Anh với gương mặt sắc sảo đang giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Bên cạnh Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” được trao cho thí sinh có điểm bình cao nhất. Tiêu chí để BTC có thể tìm ra được nhan sắc xứng đáng với chiếc vương miệng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 phải hội tụ đủ các yếu tố: Nhan sắc – Tài năng – Trí tuệ – Giàu lòng nhân ái chính.

Nhóm: PV