Sự xuất hiện đầy bất ngờ của những chiến binh mới trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng.
Với 861 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đã vươn lên lại vị trí No.1 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”, đây là một dấu hiệu đáng mừng đến từ thí sinh Nguyễn Thị An Minh. Trong những ngày tiếp theo, hi vọng thí sinh Nguyễn Thị An Minh tiếp tục giữ vững phong độ trên đường đua giành lấy danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH

Thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) đã đánh mất vị trí dẫn đầu vào tay thí sinh Nguyễn Thị An Minh. Nhưng với 847 điểm bình chọn, người đẹp Võ Thanh Thảo đang bám rất sát vị trí dẫn đầu, liệu nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo có thể giành lại được “ánh hào quang” đã từng thuộc về cô?

Thí sinh Võ Thanh Thảo rơi xuống vị trí thứ 2 trên BXH

Thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) với 665 điểm bình chọn và tụt xuống vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đây là một “bước lùi” của nữ doanh nhân Mạc Thị Minh trên BXH, các fan hâm mộ của Mạc Thị Minh có giúp cô tiếp sâu hơn trên chặng đua này hay không?

Thí sinh Mạc Thị Minh tạm giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) bất ngờ xuất hiện trên đường đua sau 3 ngày mở cổng bình chọn. Với 608 điểm bình chọn, người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến hiện giữ vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với số điểm bình chọn hiện tại, nữ doanh nhân Phùng Thị Mai Tuyến đang bám sát các thí sinh Top đầu, trong thời gian tiếp theo cô có tạo được một sự “bức phá” trên đường đua và dành lấy vị trí dẫn đầu?

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến đang bám sát các thí sinh top đầu và giữ vị trí thứ 4 trên BXH

Sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Ngọc Trang (SBD 179) trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng gây bất ngờ tới các người hâm mộ của cuộc thi. Với 570 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Ngọc Trang đang giữ vị trí No.5 trên BXH, cô cũng là một nhân tố đầy bí ẩn khiến các thí sinh Top đầu phải “dè chừng” vị trí của mình. Hi vọng nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang sẽ tạo ra những điều bất ngờ trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang giữ vị trí thứ 5 trên BXH, cô cũng là một nhân tố mới trên đường đua

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.