SPA NGỌC GIANG – ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA OLIVIA MEDICAL USA TỰ TIN CHIA SẺ “KHÔNG CÓ CA ĐIỀU TRỊ NÀO KHÓ, CHỈ CẦN CÓ OLIVIA”

Nhiều năm gắn bó với nghề chăm sóc sắc đẹp và kinh doanh mỹ phẩm – vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Giang – Hồ Thanh Tú – TGĐ chuỗi Spa Ngọc Giang hiểu được những lo lắng và trăn trở của khách hàng về làn da, vóc dáng, hình thể. Vì thế Anh chị luôn đem đến dịch vụ chăm sóc  tốt nhất, hoàn hảo nhất và nâng niu trân trọng từng mong muốn, sở thích của khách hàng mỗi khi tìm đến.

Một khi đã đặt chân đến Spa Ngọc Giang, đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào một cơ sở chăm sóc sắc đẹp có chiều sâu, với sự đầu tư đồng đều từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên đã được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, các gói dịch vụ hoàn hảo và những dòng sản phẩm spa cao cấp chất lượng đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Spa Ngọc Giang đã chính thức trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống các đối tác của Olivia Medical, thương hiệu dược mỹ phẩm tiên phong dám mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để giải quyết các vấn đề về da và chăm sóc da chuyên sâu.

Sở hữu công nghệ điều trị độc quyền Olivia Medical, Spa Ngọc Giang tự tin tuyên bố với khách hàng của mình “KHÔNG CÓ CA ĐIỀU TRỊ NÀO KHÓ, CHỈ CẦN CÓ OLIVIA”.

Spa Ngọc Giang mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy cho chị em khách hàng tại tỉnh Sóc Trăng với các gói dịch vụ chuyên sâu về mụn, nám, chăm sóc da nhạy cảm, phục hồi tái tạo, nâng cơ và trẻ hóa da, cải thiện làn da hư tổn với cam kết 100% an toàn, hiệu quả đến bất ngờ, ứng dụng các công nghệ chuyển giao tốt nhất từ thương hiệu Olivia Medical USA.

Spa Ngọc Giang thật sự là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, là nơi khách hàng sẽ được gởi niềm tin và được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

Nguồn: Đời sống và pháp luật