Phạm Thị Thu Trang – Thành công luôn là kết quả của sự nỗ lực

Đêm Chung Kết cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” đang tới gần, đây là thời điểm gấp rút để các thí sinh tranh thủ tập luyện và chuẩn bị chỉn chu nhất cho các phần thi sắp đến. Và cô nàng doanh nhân Phạm Thị Thu Trang mang SBD 068 cũng không ngoại lệ.

Được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và sớm thành công khi tuổi đời còn khá trẻ, cô nàng đến từ Quảng Ninh hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Phòng Tập Gym Hà Lan 2. Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà Thu Trang còn thể hiện được bản lĩnh của mình khi hoàn thành tốt các phần thi trong đêm Bán Kết “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” trong đêm 6/12 tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua.

Là 1 trong “Top 40 Thí Sinh Xuất Nhất” được trình diễn trên Cầu Vàng Bà Nà Hills, Thu Trang được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng nhất hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Mọi người ấn tượng với người đẹp sinh năm 1991 không chỉ với mái tóc ngắn cá tính, vóc dáng cân đối, gương mặt hay cười mà qua 4 phần thi: Thể Thao, Công Sở, Áo Dài và Dạ Hội cô nàng còn đem đến cho người xem và hội đồng ban giám khảo những bước đi điêu luyện cùng phong cách trình diễn cuốn hút.

Thu Trang tâm niệm “Thành công luôn là kết quả của sự nỗ lực”, và với kết quả mà cô đem đến qua hai vòng sơ khảo, bán kết vừa qua phần nào cũng giúp cô nàng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đi đến thành công để dành lấy chiếc vương miện sáng giá phía trước.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Phạm Thị Thu Trang, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 068” gửi về 8600

Cùng đón chờ Đêm Chung Kết chương trình “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào lúc 19h30 ngày 23/12 với sự góp mặt của Trưởng Ban Tổ Chức Nhà Báo-Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng các ngôi sao hàng đầu : Doanh nhân đại sứ danh dự Rumani- Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn Viên Trương Ngọc Ánh,Danh ca Ngọc Sơn, Ca sỹ Minh Tuyết, Ca sỹ Noo Phước Thịnh…cùng nhiều nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ đem đến sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp. Hãy cùng đón xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng chạm tay vào chiếc vương miện quý giá nhé!

Nguồn: Tin tức nội bộ

Nhóm PV.