Phạm Thị Ngọc Ánh bứt tốc giành lại vị trí dẫn đầu BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022”, người dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ khá khủng phía sau để lượt bình chọn có thể tăng cao lên hàng ngày.
Sau những chuỗi ngày nhường vị trí No.1 cho Quý Hương thì ở những giây phút gần cuối ngày, doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh đã vượt lên thống trị BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2695 điểm bình chọn, Người đẹp Ngọc Ánh cho thấy mình chính là đối thủ đáng gờm trên đường đua Danh hiệu. Có vẻ như người hâm mộ của Qúy Hương đã “yếu thế” trước tình cảm mà khán giả giành cho nữ doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh tài ba và xinh đẹp.
Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh vươn lên mạnh mẽ nắm giữ vị trí No1
Thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212) đã không nhận được bất kì điểm bình chọn nào trong ngày hôm nay, vì thế cô đã dừng chân tại vị trí No.2 trên BXH. Hãy cùng chờ đón chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 để xem cô có thể làm nên chuyện tại đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.
Vị trí thứ 2 thuộc về nữ doanh nhân Thái Thị Quý Hương
Với 1290 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Minh Diệp vẫn ở vị trí No.3 trên BXH. Sau khi bất ngờ vươn lên mạnh mẽ, Minh Diệp vẫn chưa có động thái mới nào trên đường đua, có phải cô đã “bỏ cuộc” và để danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” về tay hai nữ doanh nhân còn lại.
Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp vị trí thứ 3 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân, nữ tướng đa tài, giàu lòng nhân ái. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại cố đô Huế.

TTV