Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – gương mặt triển vọng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Vòng casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức diễn tại TP.HCM những ngày vừa qua và lộ diện dàn thí sinh tiềm năng. Trong đó, doanh nhân Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa là gương mặt triển vọng, đáng mong đợi của cuộc thi năm nay.

Thí sinh Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa tham gia tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Thí sinh Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa sinh ra và lớn lên tại tỉnh Quảng Ngãi, đây là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Trình độ học vấn hiện tại của cô là Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, đồng thời là Giám đốc & Founder Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dịch vụ Hoa Mặt Trời. Được biết, công ty này kinh doanh về lĩnh vực: Khách sạn căn hộ, Giáo dục & Đào tạo, Sự kiện.

Phạm Nguyễn Hoàng Hoa tươi tắn trong tà áo dài sắc vàng

Ngoài công việc hàng ngày, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa còn có sở thích nấu những món ăn ngon và bơi lội. Hơn nữa, cô yêu thích làm video social marketing sáng tạo, đây là một trong những hoạt động của tiếp thị qua mạng xã hội, nghĩa là thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các trang như Facebook, Twitter, Linkedln và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, đạt mục tiêu marketing.

“Phi thương bất phú” từ xa xưa đã trở thành châm ngôn sống của lớp lớp người Việt, đặc biệt là những ai thích làm giàu bằng con đường kinh doanh, buôn bán và nữ doanh nhân Hoàng Hoa cũng không ngoại lệ. Đây là một câu nói của cụ Lê Quý Đôn, có nghĩa là không kinh doanh, buôn bán thì cuộc sống không thể giàu sang, phú quý được, nhằm khẳng định vai trò và tầm quan trọng của việc làm giàu bằng con đường kinh doanh. Thông qua châm ngôn sống có thể thấy Phạm Nguyễn Hoàng Hoa có niềm đam mê sâu sắc với việc kinh doanh, không gì ngăn cản được cô thực hiện đam mê của mình.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Phạm Nguyễn Hoàng Hoa có nguyện vọng được giao lưu học hỏi các nữ doanh nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, từ cuộc thi cô mong muốn lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)