OLIVIA MEDICAL USA THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÀ TIN CẬY CỦA HÀNG NGÀN THẨM MỸ VIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

Nhắc đến thương hiệu dược mỹ phẩm đặc trị mụn, nám, tàn nhang, bớt, chàm và chăm sóc da chắc chắn phải nhắc đến Olivia Medical – một thương hiệu ngoại nhập chính hãng từ xứ sở cờ hoa được nhiều khách hàng tin dùng.

Olivia Medical USA là sản phẩm chuyên điều trị các bệnh lý về da được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ. Tập đoàn Bena Group đã cùng các chuyên gia từ Mỹ nghiên cứu và được cấp chứng nhận là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hơn 05 năm phát triển, Olivia Medical USA tại thị trường Việt Nam đã có vị trí nhất định: luôn lọt Top nhãn hàng được bình chọn, Top sản phẩm được yêu thích nhất, Top sản phẩm bán chạy nhất, Top sản phẩm đặc trị nám bán chạy nhất… và được hàng ngàn khách hàng và đối tác sử dụng để điều trị, chăm sóc da cho khách hàng. Ngoài ra, thương hiệu Olivia Medical USA nhiều năm liền được trao chứng nhận vinh danh là sản phẩm uy tín.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực làm đẹp, các chuyên gia hàng đầu của hãng Dược mỹ phẩm Olivia Medical đã luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, phụ hợp hơn với nhiều thể trạng da, tình trạng bệnh lý của da… từ đó mang lại sự phong phú, đa dạng trong nhiều dòng sản phẩm: trị mụn, trị nám, chăm sóc da, chăm sóc body…

Năm 2020 được xem là năm khủng hoảng toàn cầu vì đại dịch Covid -19 , tuy nhiên với vị thế vững mạnh trên toàn thế giới, sự linh hoạt ứng phó, cải tiến các chiến lược kinh doanh, vậy nên Olivia Medical USA vẫn là thương hiệu bán chạy nằm trong TOP 10 tại Việt Nam. Và điều đặc biệt, các cơ sở đại lý bán hàng, nhà phân phối đã có mặt tại 54 tỉnh, thành trên toàn quốc và Oliva Medical USA vẫn tiếp tục tìm kiếm và mở rộng tìm kiếm đối tác để cùng phát triển các dòng sản phẩm ưu việt này đến từng người phụ nữ Việt trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với các đối tác kinh doanh của Olivia Medical USA là các cơ sở THẨM MỸ VIỆN, SPA trên toàn quốc để được tư vấn liệu trình điều trị, chăm sóc da chuyên nghiệp. Hoặc có thể liên hệ Hotline hỗ trợ kinh doanh: 0888 46 66 89 (Ms Nhung) để được hỗ trợ tốt nhất.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)