NỮ LÃNH ĐẠO ĐỖ THỊ HƯƠNG: “SỰ UY TÍN – CHÌA KHÓA GIÚP TÔI VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH”

Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar Media phối hợp cùng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đó là triết lý kinh doanh giúp nàng thơ xứ “Thanh” Đỗ Thị Hương vượt qua biết bao chông gai để đạt được nhữngthành tựu như hiện tại. Chị được biết đến là một trong những “nữ tướng” tài ba với vị trí CEO Công Cty THHH TM và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Gia Hưng.

Mặc dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh, nhưng ngay từ nhỏ, chị Đỗ Thị Hương đã có khát khao xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Trước hết là có thể góp một chút công sức vào sự phát triển chung của xã hội, sau đó là được chủ động cuộc sống, chủ động tài chính. Quá trình khởi nghiệp đối với một cô gái trẻ thực sự rất khó khăn. Mọi quyết định của chị đều được gia đình đồng tình, ủng hộ. Đây chính là động lực quan trọng nhất giúp chị ngày càng quyết tâm hơn để thực hiện đam mê của mình.

Trước đây khi bắt đầu dấn thân vào kinh doanh, chị nghĩ sứ mệnh của mình luôn là một điều gì đó rất to tát, nhưng ở thời điểm hiện tại khi càng trưởng thành, điều mà chị hướng tới dường như lại càng đơn giản hơn. Mục tiêu của chị là mong muốn trở thành điểm tựa giúp những người đang gặp khó khăn có chỗ để họ đến chia sẻ, tìm thấy sự lạc quan và bình an hơn trong cuộc sống. Và quan trọng nhất vẫn là tình cảm yêu mến đến từ mọi người chứ không nhất thiết phải chọn đích đến là tiền tài hay danh vọng. Bởi chị luôn quan niệm rằng: “Trên đường đời bạn có thể đánh rơi nhiều thứ, nhưng đừng bao giờ đánh rơi hai từ lương tâm”.

Công ty THHH TM và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Gia Hưng là một trong những công ty dịch vụ có tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đại lý, môi giới và đấu giá hàng hóa. Công ty cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu tối đa nhất của khách hàng.

Gia Hưng luôn thấu hiểu nhu cầu đặc thù khác nhau, mang đến những sản phẩm tối ưu cho các khách hàng, hướng tới sự hài lòng không chỉ là giá trị thể hiện bằng những trải nghiệm đặc biệt. Không chỉ dừng lại ở xu hướng nhất thời, nữ lãnh đạo Đỗ Thị Hương và Công ty THHH TM và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Gia Hưng đã thật sự chinh phục được trái tim của khách hàng bằng chính cái Tâm của người kinh doanh.

Tự tin chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, chữ Tâm và chữ Tín chính là kim chỉ nam hàng đầu trong kinh doanh của doanh nhân trẻ Đỗ Thị Hương. Cô đang từng ngày, từng ngày tích luỹ và lan tỏa những điều tích cực nhỏ bé để tạo ra nguồn năng lượng cùng những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Đến với cuộc thi, ngoài việc trau dồi học hỏi và rèn luyện bản thân, nữ CEO còn mong có thể lan toả được sức mạnh – ý nghĩa khi làm những việc vì cộng đồng. Đỗ Thị Hương đã chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thách thức trên thương trường để hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 sẽ diễn ra từ ngày 16/06 đến ngày 21/06 tại bãi biển du lịch Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm THTT