NỮ DOANH NHÂN NGÔ HOÀNG LAN MUỐN LAN TỎA SỰ YÊU THƯƠNG ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á

Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Vẻ đẹp trí thức, gương mặt khả ái, đằm thắm là ấn tượng sâu sắc nhất mà Ngô Hoàng Lan – ứng viên sáng giá cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã mang lại cho người đối diện. Hiện tại, người đẹp Ngô Hoàng Lan đã ghi dấu ấn sự nghiệp thành công khi đảm nhiệm vị trí Founder & Director của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống CSC. Bên cạnh đó, chị còn là giáo viên Tiểu học, giảng dạy tại trường Tiểu học Tân Lập 1 (Nha Trang). Ngô Hoàng Lan đã chứng tỏ được mình là một nữ doanh nhân tài ba và đầy nhiệt huyết trong thời đại mới. Với mong muốn mở rộng mối quan hệ và góp phần đem lại những giá trị cho cộng đồng, nữ CEO Ngô Hoàng Lan đã quyết định ghi danh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Chia sẻ về con đường đến thành công hiện tại, CEO Hoàng Lan nói: “Thành công đến rất nhanh khi bạn làm việc với niềm đam mê thực sự – tôi luôn coi việc nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc của mình, nên tôi làm việc không biết mệt mỏi”. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng phương châm hoạt động kinh doanh: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động”, CEO Ngô Hoàng Lan đã vững vàng phát triển sự nghiệp ở mảng giáo dục. Với mong muốn trao dồi sức mạnh giáo dục, sự tinh tế và thu hút trong giao tiếp, ứng xử để truyền động lực cho nhân viên, và kết nối thành công mạng lưới khách hàng tiềm năng, chị đã không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực. Cương vị Tổng Giám đốc mà chị đang đảm nhiệm hôm nay chính là minh chứng cho sự kiên trì, đam mê với nghề trong suốt hành trình xây dựng sự nghiệp của Doanh Nhân Ngô Hoàng Lan.

Là một giáo viên Tiểu học, nữ CEO Ngô Hoàng Lan mang sứ mệnh ươm những mầm xanh hi vọng cho thế hệ trẻ tương lai tại trường Tiểu học Tân Lập 1 (Nha Trang). Những ngày đầu đứng trên bục giảng, chị gặp không ít khó khăn trong việc truyền thụ tri thức cho học sinh. Làm thế nào để vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giảng dạy? Làm thế nào để tiết học trở nên hấp dẫn? Làm thế nào để học sinh hiểu bài dễ dàng?… là những câu hỏi luôn trăn trở trong suy nghĩ của chị. Người đẹp Hoàng Lan không ngừng học hỏi kinh nghiệm qua đồng nghiệp, tích cực tham khảo tài liệu, tìm phương pháp giảng dạy, truyền thụ kiến thức làm sao cho hiệu quả nhất đến học sinh. Chị chia sẻ trẻ em ở bậc học tiểu học thường nhận thức từ trực quan đến tư duy trừu tượng. Người giáo viên phải hiểu được tâm lý của học sinh, kết hợp hài hoà giữa học và chơi, giữa những kiến thức dạy trong sách vở và liên hệ thực tế, tạo cho trẻ hứng thú khi tiếp thu bài giảng. Vì vậy, trước khi lên Ngô Hoàng Lan luôn chú trọng tới khâu chuẩn bị giáo án, đồ dùng học tập, đồ dùng dạy học sinh động sẽ giúp học sinh say mê học tập, hiểu đúng, hiểu sâu và biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế.

Trong thời đại kinh doanh hiện nay, để đạt được thành công, sự tự do và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, đối với nữ doanh nhân Ngô Hoàng Lan, giá trị cao quý hơn cả đó là giúp đỡ người khác. Với tôn chỉ “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín”, chị đã trở thành một hình mẫu cho những phụ nữ trẻ muốn khao khát theo đuổi đam mê để đạt đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh việc tập trung vào phát triển sự nghiệp cá nhân, nữ doanh nhân Hoàng Lan còn tích cực lan tỏa nhiều giá trị cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác khởi nghiệp, phát triển kinh doanh và hoàn thiện bản thân xây dựng sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Thành công của Ngô Hoàng Lan không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, cô giáo Ngô Hoàng Lan mong muốn được gửi gắm đến phái đẹp rằng hãy quyết tâm trở thành người có giá trị, thay vì phấn đấu trở thành người thành công. Qua đó, tôn vinh vẻ đẹp về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT