NỮ DOANH NHÂN LÝ KIM HÊN: BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ, TỪ ÁI

Lý Kim Hên – CEO Công ty KIM NATURAL là người dám nghĩ dám làm. Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, Bà đã không ngừng đưa ra những chiến lược táo bạo, phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm, mỹ phẩm cao cấp không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

 

Là một nữ doanh nhân tận tâm trong công việc, Lý Kim Hên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế Bà thường xuyên truyền đạt, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn – giàu đạo đức. Nhờ vậy, các sản phẩm của KIM NATURAL không những được đầu tư về mặt chất lượng, mà dịch vụ cũng luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Covid-19 được ví như cơn sóng thần dữ dội nhất trong lịch sử kinh tế thế giới. Nhưng dường như càng gian khó, nữ doanh nhân càng tỏa sáng, bừng lên bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần quật cường.

Là người nhạy cảm với thị trường, khi Covid-19 bùng phát, CEO Công ty KIM NATURAL – Bà Lý Kim Hên đã dự đoán được nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp sẽ tăng cao. Bởi, thời kỳ giãn cách xã hội, giảm bớt thời gian cho công việc, phụ nữ sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, dưỡng da hơn.

Chia sẻ tại Lễ Ra mắt sản phẩm mới và Tổng kết năm 2020 – Thương hiệu KIM NATURAL, Bà Lý Kim Hên – CEO KIM NATURAL cho biết: “Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của người Việt. Chúng tôi đã tăng tốc mạnh hơn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của thị trường”.

Là một doanh nghiệp trẻ với chỉ 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định KIM NATURAL là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp uy tín, có chỗ đứng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Có được thành tựu đó là nhờ những chiến lược đầu tư đúng đắn ngay từ đầu, hoạch định cụ thể hướng phát triển kinh doanh. Chỉ trong vòng 5 năm, Doanh nhân Lý Kim Hên đã đưa KIM NATURAL trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm qua, KIM NATURAL không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất. Năng suất hiện tại của KIM NATURAL là hơn 4 triệu sản phẩm/năm.

Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, Doanh nhân Lý Kim Hên đã xác định nhân sự chính là nền tảng của sự phát triển bền vững. Vì vậy, bà luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn, có khả năng đáp ứng và bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ.

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đã khó, quản trị doanh nghiệp phù hợp với từng thời kỳ và phát triển bền vững càng khó hơn. Nữ doanh nhân luôn năng động, có trách nhiệm với người lao động, bao giờ cũng tìm ra cách xoay sở để đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên. CEO Lý Kim Hên tâm niệm, làm kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, người thành công là người mang lại giá trị cho xã hội nhiều hơn giá trị của bản thân.

Không chỉ tài giỏi, bản lĩnh, trí tuệ, nữ doanh nhân còn nổi tiếng với tinh thần dân tộc và trách nhiệm phụng sự xã hội. CEO Lý Kim Hên luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng về lòng nhân ái đến với đội ngũ nhân viên, xem đó là một phần của triết lý kinh doanh lương thiện.

Nguồn: Tạp chí tài chính