Nữ doanh nhân Đỗ Thị Thúy Hằng xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp có làn da đẹp” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa được diễn ra vào ngày 30/11 và thí sinh Đỗ Thị Thúy Hằng (SBD 175) xuất sắc đạt được danh hiệu “Người đẹp có làn da đẹp” tại cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm cùng trao danh hiệu “Người đẹp có làn da đẹp” cho thí sinh Đỗ Thị Thúy Hằng

Sau khi trải qua cuộc hành trình đầy nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 và với những màn thể hiện đầy xuất sắc, thí sinh Đỗ Thị Thúy Hằng đã chính thức mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp có làn da đẹp” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được diễn ra tại nhà hát sông Hương, TP. Huế.

Thí sinh Đỗ Thị Thúy Hằng thướt tha trong phần thi trang phục áo dài

Doanh nhân Đỗ Thị Thúy Hằng quyền lực trong phần thi trang phục công sở

“Người đẹp có làn da đẹp” Đỗ Thị Thúy Hằng sang trọng trong phần thi trang phục dạ hội

Với hành trình đầy nỗ lực, thí sinh Đỗ Thị Thúy Hằng đã mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp có làn da đẹp”

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188 và Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/