Nhìn Lại Hành Trình Vòng Triển Vọng Bolero Talent Tại TP.Hồ Chí Minh

Danh ca Ngọc Sơn có mặt từ sớm để cùng trao dồi thêm những kỹ năng cho các thí sinh
Vòng triển vọng Bolero Talent được diễn ra từ 17/10 đến 18/10 tại KS Kim Đô TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của đông đảo thí sinh với nhiều độ tuổi cũng như các ngành nghề khác nhau. Những vị giám khảo quyền lực ca sĩ Dương Ngọc Thái, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Hồng Loan, đạo diễn Dũng Sài Gòn.

Với quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, “Bolero Talent” quy tụ hàng trăm thí sinh chất lượng, sở hữu những giọng ca đầy triển vọng, dưới con mắt đầy chuyên môn cao của Ban cố vấn và Ban giám khảo, cuối cùng đã chọn ra nhiều thí sinh sở hữu giọng ca tiềm năng nhất. Sau vòng casting tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Mới đây “Bolero Talent” đã tiếp thục thực hiện vòng triển vọng với các thí sinh đầy tài năng.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena chụp hình cùng ekip “Bolero Talent”

Chương trình “Bolero Talent” vòng triển vọng khu vực TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong hai ngày 17 và 18/10/2020 đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các thí sinh trên cả nước. Đây là chương trình âm nhạc do công ty StarWorld Entertainment tổ chức, với tình yêu và lòng say mê âm nhạc, hơn 40 thí sinh đã xuất sắc thể hiện bài thi của mình thành công tại vòng triển vọng lần này .BTC đã tạo cho thí sinh cũng giao lưu với BGK, thí sinh và khách mời một không khí thân gần, hiểu biết lẫn nhau qua những ca khúc mang âm hưởng, sắc thái tình nhân loại, yêu quê hương để xích lại gần nhau hơn.

Ca sĩ Dương Hồng Loan đánh giá nhận xét về bài dự thi của các thí sinh

MC Minh Hưng – chàng Mc tài năng, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng chương trình

Cuộc thi có sự góp mặt của dàn ban giám khảo, khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Dương Ngọc Thái, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Hồng Loan……là những người rất công tâm “cầm cân nảy mực” chọn ra top thí sinh điểm cao nhất vào các vòng sau. Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena  – trưởng ban chỉ đạo chương trình chia sẻ: “Chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, chỉ một vài thí sinh chuẩn bị nhạc chưa tốt hoặc sai thể loại nhạc, nhưng nhìn chung chất lượng các bạn thí sinh khá tốt. Đều thể hiện đúng các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra”.

“Bolero Talent” lần này các thí sinh đã khẳng định mình không chỉ giỏi trên thương trường qua các lĩnh vực khác nhau mà còn có tâm hồn bay bổng của người nghệ sĩ đã thực sự đến với dòng nhạc trữ tình muôn thuở. Mỗi ca khúc mang nhiều nội dung khác nhau mà được nhạc sĩ khắc hoạ. Đây là một món ăn tinh thần hằng ngày không thể thiếu được từ những người lớn tuổi đến những em bé, những con người làm những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều say mê thích thú dòng nhạc mang giai điêu Bolero.

Điều đáng nói, chương trình năm nay không chỉ mang đến những tiếng hát cho mọi người thưởng thức mà BTC quyết định sẽ có thêm nhiều giải khuyến khích, động viên cho các thí sinh vừa thể hiện giọng hát chuyên nghiệp, vừa có trí tuệ, thẩm mỹ, phẩm chất tốt trong nhiều lĩnh vực xã hội.

Vòng triển vọng của “Bolero Talent” đã chính thức khép lại. Hành trình đi tìm ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay đang dần trải qua những chặng đường cuối cùng. Ai sẽ là người chạm tay đến ngôi vị cao nhất? Ai sẽ được gọi tên trong đêm đăng quang trở thành Quán quân, Á quân,..của “Bolero Talent” mùa đầu tiên?.

Một vòng triển vọng “Bolero Talent” khó quên, đi vào trong lòng khán giả qua những ca khúc mang âm hưởng quê hương ngọt ngào, tình yêu vơ chồng, bạn bè trang lứa. Đặc biệt là tình yêu quê hương, yêu Tổ quốc..Ấn tượng và xúc cảm là những gì mà chương trình vòng triển vọng Bolero đã mang tới cho khán giả một đêm “say nhạc” và đầy thú vị.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Theo: Văn hóa & Đời sống

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya