NHÂN TỐ NÀO ĐANG GÂY BẤT NGỜ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 là một sân chơi nhan sắc dành cho các thiếu nữ xinh đẹp trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả tạm thời BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd.

Top 3 tạm thời trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất”, cập nhật lúc 17h00 ngày 24/5/2024

Đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn đang trở nên gay cấn và khó lường. Các thí sinh vẫn đang nỗ lực bám đuổi nhau, tạo nên một cuộc đua khốc liệt và vô cùng mãn nhãn. Mỹ nhân đến từ vùng sông nước miền Tây – Lê Tuyền (SBD 133) vẫn đang “một mình, một ngựa” băng băng tiến về đích, với 664 điểm. Đường đua vẫn đang “trải thảm đỏ” cho người đẹp Lê Tuyền, cô dường như không phải gặp một trở ngại nào đáng kể trong những ngày vừa qua. Hy vọng, với lợi thế đã tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ sẽ giúp “thiếu nữ” xinh đẹp quê Vĩnh Long sớm kết thúc cuộc đua và dành chiến thắng giải thương danh giá này.

Thí sinh Lê Tuyền – SBD 133 đang băng băng tiến về đích, với 664 điểm

Thí sinh Trần Thị Phương Thảo (SBD 008) sau khi đánh mất ngôi vị dẫn đầu vào tay người đẹp Lê Tuyền đã gặp khó khăn lớn trên đường đua. Cô chỉ dành được 520 điểm và đang chững lại trên đường đua. Nếu tiếp tục với tình hình như bây giờ, rất khó để mỹ nhân quê Phú Thọ trong nỗ lực bám đuổi top 1 và “mơ” về một cuộc lật đổ. Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, các thí sinh sẽ bước vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024. “Đóa hồng” Phương Thảo cần phải thay đổi phương án của mình để có thể lấy lại phong độ vốn có trước đây. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Trần Thị Phương Thảo – SBD 008!

Nàng thơ quê Phú Thọ – SBD 008 chưa thể tìm lại chính mình, vẫn đang “dậm chân” với số điểm 520

Kết thúc đường đua ngày hôm nay, thiếu nữ đến từ TP. Hồ Chí Minh – Vũ Thụy Thiên Ân (SBD 135) mang về 509 điểm và tiếp tục đứng cuối trong Top 3 ngày hôm nay. Cũng giống như người đẹp Trần Thị Phương Thảo, “bóng hồng” Thiên Ân vẫn chưa tìm lại được phong độ mà cô thể hiện trong nửa đầu đường đua. Hiện tại, Vũ Thụy Thiên Ân đang bị Top 1 bỏ lại với một khoảng cách lên tới 3 con số. Tuy nhiên, trong một cuộc đua quan trọng này thì bất ngờ nào cũng có thể xảy ra. Nhưng nếu làm được điều đó, thí sinh đến từ Thành phố mang tên Bác cần phải làm nhiều hơn thế. Tiếp tục bình chọn cho Vũ Thụy Thiên Ân – SBD 135 cả nhà nhé!

Mỹ nhân “vạn người mê” Thiên Ân – SBD 135 bị Top 1 bỏ lại với khoảng cách lên tới 3 con số và đang có dấu hiệu gia tăng

Cuộc đua đã đi qua hơn một nửa chặng đường, các thí sinh vẫn còn thời gian để nắm trong tay quyền tự quyết. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: http s://bit.ly/binh-chon-hhvntd. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 đêm Chung kết.

Nhóm TT