Nguyễn Thị Thái Hậu – Nữ doanh nhân CEO tài sắc vẹn toàn

Với dáng người nhỏ nhắn và đường nét khuôn mặt thanh tú, sắc sảo không ai nghĩ Nguyễn Thị Thái Hậu lại là CEO của một công ty tiên phong trong lĩnh vực sơn tĩnh điện.

Xuất phát từ lòng đam mê và sự hứng thú với công nghệ sơn tĩnh điện, doanh nhân Nguyễn Thị Thái Hậu đã thành lập nên công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất HQ .

Doanh nhân Thái Hậu xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài thướt tha

Không nằm trên những trục đường chính xô bồ, đông đúc, công ty của doanh nhân Thái Hậu nằm yên ả, tọa lạc tại số 5 ngõ 135 phố Đức Giang -Long Biên-Hà Nội.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất HQ chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp về lĩnh vực sơn tĩnh điện chuyên nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất,..
Các sản phẩm Công ty HQ cung cấp bao gồm:
– Hệ thống dây truyền phun sơn tĩnh điện tự động và bán tự động,..
– Sơn bột tĩnh điện
– Thiết bị phun sơn tĩnh điện
– Hệ thống chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng và dân dụng,..

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất HQ 

Với nhiều tông màu khác nhau, màu sắc sơn đa dạng dễ dàng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Là một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa bản lĩnh, Thái Hậu đã không ngần ngại lựa chọn lĩnh vực công nghệ sơn tĩnh điện để phát triển sự nghiệp của mình.

Cũng là một trong số đơn vị lâu năm trong ngành sơn tĩnh điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty của  chị cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể cùng với các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài việc góp phần tạo nên công ăn việc làm cho người dân, còn thúc đẩy nâng cao đời sống xã hội.

Với nhiều năm hoạt động, HQ đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sơn tĩnh điện

Trên con đường kiến tạo sự nghiệp chị luôn suy nghĩ và hành động để định hướng cho sự phát triển của công ty mình. Được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo 4 bước trong quy trình đạt chuẩn, cùng với các chuyên gia Sơn hàng đầu châu Á  HQ đã chế tạo ra súng phun sơn tĩnh điện HQ V9 với các sản phẩm sơn tĩnh điện khác, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng. Doanh nhân Thái Hậu khẳng định “HQ tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.”

Súng phun sơn tĩnh điện HQ V9

Doanh nhân Thái Hậu chia sẻ rằng: “có thời điểm, tôi đã phải tạm ngừng đam mê của mình vì liên tiếp gặp những sóng gió trong cuộc sống riêng. Nhưng với bản tính quyết đoán, không sợ khó khăn và một tinh thần luôn lạc quan ngay cả khi khó khăn nhất, tôi đã nung nấu quyết tâm tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.”

Với Thái Hậu: “Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, khoác lên mình những bộ cánh xa hoa hay đeo trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.”

Thái Hậu xinh đẹp tài giỏi – một người phụ nữ mạnh mẽ, tài sắc vẹn toàn

Tuy rằng một năm cũ đã khép lại vẫn chưa được mỹ mãn nhưng chị vẫn không bỏ cuộc, vẫn dám nghĩ dám làm dám đương đầu với thử thách vượt lên chính mình, băng qua sợ hãi để bước đến thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: số 5 ngõ 135 phố Đức Giang -Long Biên-Hà Nội

Sđt : 0982487274

Web: http://sontinhdienhq.com/

Nguồn: Tạp chí tài chính

P.T