Nguyễn Thị Ngọc Lan đoạt giải “Giọng ca trẻ triển vọng” Bolero Talent 2022

Đêm chung kết Bolero Talent 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Và giải “Giọng ca trẻ triển vọng” đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan – SBD 0356.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan ngay từ nhỏ cô đã rất yêu dòng nhạc Bolero và mong muốn được đứng trên một sân khấu lớn để thỏa sức với niềm đam mê của mình.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan – SBD 0356 và thí sinh Trương Văn Thiện – SBD 0581 checkin tại thảm đỏ chung kết Beloro Talent 2022.

Với niềm đam mê cháy bỏng, Ngọc Lan đã lựa chọn nhạc phẩm “Cánh thiệp đầu xuân” cho đêm thi chung kết. Đây là một ca khúc nhạc vàng viết về mùa xuân do hai nhạc sĩ Minh Kỳ và Lê Dinh đồng sáng tác. Với làn hơi trong sáng cùng chất giọng cao vút nhưng truyền cảm, cô đã tạo được sự thích thú đối với khán giả mộ điệu và chinh phục được sự khó tính của hội đồng BGK.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan – SBD 0356 mang đến cảm xúc mới mẻ cho người nghe với nhạc phẩm “Cánh thiệp đầu xuân”.

Các phần thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tại đêm thi, khán giả còn được thưởng thức phần biểu diễn của nghệ sĩ gạo cội và ca sĩ trẻ nổi bật của dòng nhạc Bolero: danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Khánh Bình người hát được cả giọng nam lẫn nữ.

Ca sĩ Khánh Bình trình diễn ca khúc “Nhớ nhau hoài” mở màn cho đêm chung kết Bolero Talent mùa đầu tiên.

Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn kết màn với 2 ca khúc “Lòng mẹ” và “Tiền” do chính anh sáng tác trong đêm chung kết.

Cuộc thi Bolero Talent mùa đầu tiên đã tạo được sự yêu thích từ công chúng bởi sự công tâm trong nhận xét và sự đánh giá khách quan đến từ hội đồng BGK. Để sau cuộc thi, các thí sinh sẽ tự tin bước vào con đường nghệ thuật nhằm góp phần tạo thêm nguồn lực trẻ cho dòng nhạc Bolero.

Trưởng Ban giám khảo – Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena và 3 vị giám khảo quyền lực: Ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm. 

Nhạc phẩm “Cánh thiệp đầu xuân” đã giúp Nguyễn Thị Ngọc Lan chạm tay đến danh hiệu “Giọng ca trẻ triển vọng” cuộc thi  Bolero Talent 2022.

Trưởng Ban giám khảo – Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Lê Xuân Tâm trao giải “Giọng ca trẻ triển vọng” cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan – SBD 0356.

Sau cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ: “Đầu tiên, tôi muốn gửi đến bản thân lời chúc mừng vì đã cố gắng hết mình để có thể đạt được kết quả như ngày hôm nay, một hành trình dài 2 năm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ vì đã tạo cơ hội cho tôi tham gia, trải nghiệm cuộc thi và cảm ơn những người thầy đã luôn cổ vũ tinh thần để tôi có thể đi đến cuối hành trình. Đặc biệt, cảm ơn BTC đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích để các thí sinh được trải nghiệm nhiều thứ và có cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu”.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/