Nguyễn Thị Kim Oanh – Thí sinh hứa hẹn tạo nên nhiều điều bất ngờ tại đêm Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”

Đêm bán kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” đã khép lại với việc lựa chọn 40 cô gái xuất sắc đi tiếp vào chung kết. Trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Kim Oanh – SBD 010 là cái tên nổi bật.

Tham dự “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” ngoài yếu tố giao lưu với các nữ doanh nhân toàn toàn thế giới, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh còn đặt ra tiêu chí “khát vọng”, hướng về phía trước để “vươn xa”. Kim Oanh mang theo trí tuệ, tài năng và bản lĩnh để tạo dựng nhiều mối quan hệ cũng như tự tin sải bước trên sân khấu được dành riêng cho chương trình và mong muốn được thỏa sức thể hiện mình trong một sân chơi mới lạ.

Là một trong những thí sinh tiềm năng tại đêm chung kết, Kim Oanh chia sẻ: “Đây là một cuộc thi thật sự ý nghĩa đối với riêng em, dù kết quả có như thế nào thì chắc chắc cũng là trải nghiệm thú vị, là cơ hội để cùng với các nữ doanh nhân đề cao vai trò nữ quyền, giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt đẹp dịu dàng nhưng cũng tài năng và phá cách”.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Nguyễn Thị Kim Oanh, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 010” gửi về 8600

“Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” là sân chơi độc quyền của Topstar Media dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo trên toàn thế giới được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép số 3592/GP-BVHTTDL.Thông qua đó, BTC mong muốn kết nối và tìm kiếm những nữ lãnh đạo ưu tú nhất, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt để truyền tải bức thông điệp về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ và tâm hồn hướng thiện.

Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự xuất hiện của Trưởng Ban tổ chức Nhà báo, Thạc sỹ, Hoa hậu Đặng Gia Bena và dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bão vừa qua.

Nguồn: Tin tức nội bộ