NGUYỄN THỊ HỒNG LINH VÀ HÀNH TRÌNH LÀM MỚI BẢN THÂN TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho các thí sinh có tình yêu quê hương thiên nhiên đất nước, cùng BTC góp phần lan toả những giá trị đẹp cũng như giới thiệu cảnh đẹp quê hương đến nhiều người trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch tạo nên đời sống tinh thần vật chất cho người dân xứ Huế thơ mộng.

Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Linh – Một “nữ tướng” thương trường ưu tú kiên cường và cầu tiến như nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh. Để đi được đến thành công hôm nay là cả một quá trình dài không ngừng nỗ lực và cố gắng của Nguyễn Thị Hồng Linh khi ở thời điểm hiện tại, cô đã gặt hái thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh được biết đến với vai trò Giám Đốc Công Ty Yến Sào Đất Sen tại Đồng Tháp.

Có thể thấy rằng việc xã hội càng phát triển, vấn đề ô nhiễm môi trường càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà nó còn ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Nhận thức được thực trạng này, Nguyễn Thị Hồng Linh luôn mong muốn truyền tải tới cộng đồng những nhận thức và tầm quan trọng của việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Nữ giám đốc trẻ với niềm đam mê với kinh doanh cô đã bén duyên với lĩnh vực yến sào và quyết định đầu tư vào kinh doanh yến sào tại mảnh đất Đồng Tháp.

Thời gian đầu, người đẹp Hồng Linh cũng phải trải qua một hành trình đầy gian nan khi phải đối mặt với định kiến là liệu nữ giới có dám lăn xả như nam giới hay không? Hơn nữa, yến sào không phải thế mạnh của mảnh đất Đồng Tháp. Tuy nhiên, với “vũ khí” là sự nhạy bén, tính cách mềm mỏng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, Nguyễn Thị Hồng Linh đã thể hiện sự bản lĩnh không hề thua kém nam giới trong việc lãnh đạo doanh nghiệp và khởi sự kinh doanh. Vốn bản tính mạnh mẽ, muốn đương đầu và vượt qua thử thách, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh đã dấn thân làm việc không biết mệt, sát cánh cùng mọi người, mọi bộ phận.

Chân dung nữ giám đốc tài sắc đến tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023.

Trên thực tế, thương trường không trải thảm đỏ cho bất kỳ ai. Bản thân Nguyễn Thị Hồng Linh cũng từng nhiều lần nếm trải thất bại, thậm chí có thời điểm gần như bế tắc khi khởi nghiệp thất bại trên dưới mười lần nhưng cô vẫn không hề bỏ cuộc. “Trong cuộc sống có rất nhiều lý do để cho một cô gái phải trở nên mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định kiến của xã hội” – Nguyễn Thị Hồng Linh lại tự nhủ thêm cố gắng. Chính nhờ sự kiên định với mục tiêu đặt ra cũng như niềm tin rằng mình đi đúng hướng, đúng xu thế của thị trường, cộng với nỗ lực bỏ ra, Nguyễn Thị Hồng Linh đã chèo lái doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn và gặt hái được những thành công nổi bật trong lĩnh vực mà cô đảm nhiệm.

Bằng sự thiện tâm, luôn đề cao giá trị sử dụng qua từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng đã giúp Nguyễn Thị Hồng Linh chinh phục thành công thị trường yến sào cao cấp hiện nay. Nữ lãnh đạo trẻ quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại mua sản phẩm của bạn lần thứ 2 nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá phải chăng, Nguyễn Thị Hồng Linh chia sẻ thêm. Nữ giám đốc 8x đã đưa doanh nghiệp Yến Sào Đất Sen ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Với phương châm “Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến bên bạn.” Nguyễn Thị Hồng Linh đã bước qua những quan niệm cũ về giới nữ trong kinh doanh, nữ lãnh đạo thành công khẳng định vai trò của phụ nữ đằng sau thành công các doanh nghiệp bằng hành động và kết quả. Trong tương lai, nữ doanh nhân dự định sẽ mở rộng hơn thị trường kinh doanh của mình, cố gắng đem sản phẩm của mình đến gần hơn với nhiều khách hàng ở các tầng lớp khác nhau, giúp mọi người ngày càng khỏe đẹp bằng yến.

Khi cuộc sống được cân bằng, thành công ngày càng nở rộ cô bắt đầu tìm cách cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Ngoài vai trò dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh luôn tích cực tham gia hoạt động công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Dù rất bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện nữ doanh nhân trẻ đều toát ra năng lượng tích cực, cô là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng. Dường như người phụ nữ ấy không biết đến sự mỏi mệt. Nữ lãnh đạo trẻ bày tỏ : “Một tấm lòng biết ơn là nền tảng cho mọi đức tính tốt đẹp”. Và cô đã dùng hành động để thể hiện những nghĩa cử cao đẹp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của sự nghiệp của mình. Nữ doanh nhân quan niệm rằng “Một người phụ nữ không chỉ đẹp về hình thức mà chúng ta sẽ phải đẹp cả tâm hồn, trí tuệ. Tâm Đức phải vẹn toàn mới là chân lý của tôi”.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Thị Hồng Linh mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, người đẹp Hồng Linh chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ doanh nhân tài sắc bày tỏ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết trao giải của cuộc thi được diễn ra từ ngày 17/09/2023 đến ngày 21/09/2023 tại thành phố Huế và được truyền hình trực tiếp. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

 

Nhóm TT