Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023

Tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, thí sinh Vũ Thục Hiền đã thể hiện đầ tự tin, bản lĩnh qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, công sở và trang phục dạ hội, giúp cho nữ doanh nhân xuất sắc đến với top 7, rồi bước tiếp vào vòng thi ứng xử và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sân khấu được thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa với âm thanh, ánh sáng nghệ qua bàn tay dàn dựng của tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn. Cặp đôi MC của đêm chung kết là Minh Hưng và hoa hậu Khương Phương Anh cũng góp phần làm cho đêm nghệ thuật sôi động và trọn vẹn.

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 diễn ra tại Risemount Premier Resort Da Nang (TP.Đà Nẵng).

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Sân khấu được thiết kế hiện đại qua bàn tay dàn dựng của tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn

Tham dự đêm chung kết có ông Nguyễn Tuấn – Trưởng ban tổ chức, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng ban tổ chức… và bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business.

Hội đồng ban giám khảo gồm: Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân; Hoa hậu Lê Thị Lan; Hoa hậu Trương Thị Tú Anh; nhà báo Vương Xuân Nguyên.

Ở đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, thí sinh Vũ Thục Hiền thể hiện bản thân sự tự tin, bản lĩnh qua các vòng thi trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn, trình diễn trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và trình diễn trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Trước hỏi từ Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 Trương Thị Tú Anh: “Nếu hôm nay không chạm tay đến chiếc vương miện thì cảm xúc của bạn như thế nào” ở vòng thi ứng xử, thí sinh Vũ Thục Hiền trả lời: “Vương miện là một vật phẩm rất cao quý mà bất cứ thí sinh nào tham dự một cuộc thi sắc đẹp đều khao khát hướng tới. Nhưng theo tôi, một hoa hậu đặc biệt là hoa hậu doanh nhân thì cần phải hội tụ đủ các yếu tố nhan sắc, trí tuệ, trách nhiệm và bản lĩnh”.

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Thí sinh Vũ Thục Hiền trong một phần thi

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 6.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Vũ Thục Hiền

Người đẹp Vũ Thục Hiền nói tiếp: “Cá nhân tôi cùng các thí sinh ở đây luôn sẵn sàng và tự tin để có thể chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Tuy nhiên, dù có chạm được chiếc vương miện hay không thì tôi cũng rất tự hào mình là người con của đất Việt. Và chắc chắn bằng tất cả sự tự hào và tình yêu thương đó, tôi rất muốn quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu. Tôi luôn yêu bản sắc văn hoá đặc biệt của đất nước mình”.

Chiến thắng của doanh nhân Vũ Thục Hiền là kết quả của cả quá trình phấn đấu, vì từ đầu hành trình cô đã được đánh giá cao và luôn nằm trong top thí sinh nổi bật,  bởi sự chỉn chu khi xuất hiện, nghiêm túc và nỗ lực trong các buổi huấn luyện kỹ năng.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Vũ Thục Hiền từng nhiều năm đảm nhận công việc biên tập viên truyền hình. Cô còn là Giám đốc một công ty truyền thông sự kiện, thành viên nhóm chủ tịch tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife.

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 7.

Người đẹp Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 - Ảnh 8.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Vũ Thục Hiền

Trong thời gian tới, các Hoa hậu, Á hậu đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 sẽ đồng hành với Ban tổ chức, thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, ẩm thực Việt Nam đến với du khách quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và kích cầu du lịch.

Các danh hiệu khác của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023:

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Phan Thị Thành (SBD 289),

Á hậu 2 được trao cho người đẹp Lò Thị Thương (SBD 139) và người đẹp Dương Thanh Nhàn (SBD 107),

Á hậu 3 cũng được trao cho các người đẹp: Trần Thị Huyền Trân (SBD 399), Trần Thị Thái Hòa (SBD 215) và Lê Thị Khánh Vân (SBD 111),

Danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện thuộc về Liêu Thị Mỹ Hạnh (SBD 179).

Các giải thưởng phụ của cuộc thi:

Người đẹp dạ hội – Lê Thị Hải (SBD 188)

Người đẹp công sở – Phan Thị Thu Kiều (SBD 079),

Người đẹp tài năng – Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 212),

Người đẹp trí tuệ – Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên (SBD 099),

Người đẹp được yêu thích nhất – Nguyễn Tuyết Vân (SBD 077).

Nhóm TT