NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG NGUYỄN THỊ TOAN XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã được khép lại tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với những hiệu dành cho những người xứng đáng nhất. Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan xuất hiện đầy lộng lẫy trên hàng ghế khách mời vinh dự.

Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ đêm chung kết trong trang phục áo dài trắng tinh khôi

Kết thúc hành trình dài tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022”, Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan tiếp tục đồng hành cùng BTC tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”. Người đẹp Nguyễn Thị Toan còn được đánh giá là người đẹp có nhan sắc ngày càng lên hương sau cuộc thi, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, người đẹp Nguyễn Thị Toan vinh dự ngồi trên hàng ghế khách mời và cỗ vũ cho các bông hồng xinh đẹp của cuộc thi.

 Đêm chung kết được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, ngoài sự xuất hiện của Người đẹp áo dài Huỳnh Thị Hồng Linh, còn có sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám như: Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Hoa hậu Jennifer Phạm…. đã mang đến cho cuộc thi một bữa tiệc hoành tráng và mãn nhãn.

Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan “đọ sắc” cùng người đẹp Hồng Linh tại sân khâu đêm chung kết

Chia sẻ về kết quả đêm thi, người đẹp Nguyễn Thị Toan bày tỏ: “Các thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện hết khả năng của bản thân, ai cũng xứng đáng để có thể đạt được chiếc vương miện cao quý. Dẫu kết quả có như thế nào, tôi tin chắc các bạn sẽ là những nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công. Đây chỉ là một hành trình ngắn, mong rằng tất cả các bạn dù đạt được những ngôi vị cao quý hay phải dừng chân ở một vị trí nào đó thì trong hành trình tiếp theo các bạn sẽ vẫn cố gắng để có thể tỏa sáng và tiến xa hơn nữa”.

Người đẹp Nguyễn Thị Toan mong muốn các nữ doanh nhân sau khi đăng quang sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa, Á hậu

Người đẹp Nguyễn Thị Toan khoe nhan sắc nổi bật giữa rừng Hoa, Á hậu, Người đẹp

Sau đăng quang danh hiệu “Người đẹp truyền thông” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, tên tuổi Người đẹp Nguyễn Thị Toan vẫn chưa từng “hạ nhiệt” tại các sân chơi nhan sắc. Xuất hiện tại sự kiện lần này, người đẹp nhận được sự quan tâm của truyền thông với khán giả.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 khép lại, người kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan chính là nữ doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền. Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và doanh nhân Nguyễn Thị Dung.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với các danh hiệu cao quý được trao cho những nữ doanh nhân xứng đáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

NHÓM T