Người đẹp đến từ Quảng Nam đang đến gần với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Đường đua đang bước vào giai đoạn nước rút, thí sinh Thái Thị Quý Hương liên tiếp dẫn đầu trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Top 3 chưa có đối thủ trên BXH

Tại cuộc thi năm nay, Thái Thị Quý Hương là cái tên gây chú ý. Sức hút của người đẹp đến từ Quảng Nam được thể hiện thông qua phong độ vững chãi và liên tục giữ vững ngôi vị đầu bảng.

Thí sinh Quý Hương vẫn đang thống trị BXH với 2832 điểm bình chọn

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thí sinh nào đủ sức soán ngôi vị của cô. Có vẻ như các thí sinh còn lại đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ giành cho nữ Doanh nhân xinh đẹp và tài ba này.

Doanh nhân Quý Hương mang SBD 212

Ở hạng mục giải thưởng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, Danh nhân Quý Hương nhiều lần có màn rượt đuổi lượt bình chọn gây cấn với các nữ Doanh nhân còn lại. Chia sẻ niềm vui với ngôi vị No.1, thí sinh xúc động: “Người hâm mộ đã quá vất vả rồi. Bao nhiêu yêu thương mọi người dành hết cho Quý Hương. Cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu thương nồng nhiệt đến Quý Hương. Mỗi tin tức, mỗi cập nhật, mỗi lượt vote của mọi người, Quý Hương đều thấy và khắc ghi sự cảm kích trong tim. Quý Hương sẽ cố gắng nỗ lực cho Danh hiệu danh giá này và sẽ chinh chiến đến cùng để chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi”.

Doanh nhân Quý Hương luôn biết cố gắng trong cuộc thi

Phạm Thị Ngọc Ánh – Thí sinh nhiều lần vượt qua Doanh nhân Quý Hương để ghi tên mình ở vị trí cao nhất trên BXH. Thế nhưng, đã ba ngày trôi qua, lượt bình chọn của nữ Doanh nhân dường như bị chững lại và chưa có dấu hiệu “hồi sức” để gia tăng điểm số.

Số điểm hiện tại của Doanh nhân Ngọc Ánh là 2819 điểm

Từ khi khai màn cuộc đua cho đến bây giờ, cô cũng đã chứng tỏ sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Nữ Doanh nhân cũng biết làm mới hình ảnh để thu hút với truyền thông và người hâm mộ. Những sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ Lâm Đồng này.

Cô thực sự chiếm được tình cảm của khán giả

Thế nhưng, với sự nỗ lực này chưa đủ sức để cô có thể chiến thắng được nữ Doanh nhân đến từ Quảng Nam, Quý Hương. Liệu cô sẽ quay lại đường đua với hình ảnh nóng bỏng và tinh thần máu lửa hơn nữa. Tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045.

Sở hữu gương mặt sắc nét, cùng nụ cười tỏa nắng. Điều này vẫn chưa giúp ích được nhiều cho thí sinh Minh Diệp. Màn thể hiện của thí sinh Minh Diệp trong khoảng hai tuần nay chưa đủ làm hài lòng khán giả hâm mộ sắc đẹp. Người đẹp đã rơi xuống vị trí No.3 trên BXH đầy tiếc nuối. Sau khi xuất hiện và chiếm sóng ở ngôi vị cao nhất trên đường đua thì nữ Doanh nhân chưa có động thái mới nào, có phải cô đã bỏ cuộc và để dành Danh hiệu danh giá này về tay nữ Doanh nhân Quý Hương.

Doanh nhân Minh Diệp đang ở vị trí thứ 3

Với số điểm 1290 điểm, khoảng cách này của cô so với Doanh nhân Quý Hương và Ngọc Ánh quá xa. Điều này thực sự khó khăn cho cô nếu muốn quay lại thời gian cô từng đột biến bứt phá giành vị trí đầu bảng.

SBD 099 – Hãy bình chọn cho Doanh nhân Minh Diệp để cô quay lại đường đua sớm hơn

Người đẹp chiến thắng Danh hiệu cao quý này sẽ được trong tặng ngay trong đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức và luôn mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn

Nhóm PV