Người đẹp áo dài Nông Thị Hà tham dự họp báo Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Chiều 27/02 vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 do công ty Truyền hình Trực tuyến Việt Nam nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Lâm Đồng theo giấy phép số 571/UBND-VX4, đã chính thức diễn ra họp báo ra mắt cuộc thi tại tại Gala Center (TP.HCM).

Người đẹp áo dài Nông Thị Hà diện đầm xẻ ôm sát quyến rũ tại họp báo

Đến tham dự buổi họp báo với vai trò là khách mời đặc biệt, Người đẹp áo dài Nông Thị Hà cũng đã thu hút ánh nhìn với chiếc đầm dạ hội ôm sát và được xẻ tà táo bạo, toát lên được vẻ đẹp quý phái của một nữ doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, tại họp báo còn có sự góp mặt của: ông Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng Ban tổ chức, Á hậu Mai Thanh Thủy – Phó Ban tổ chức, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, ca sĩ Trương Đan Huy, Á hậu Thạch Cẩm Tố, MC Minh Hưng, các nhà tài trợ, khách mời và quý cơ quan thông tấn báo đài đưa tin. Vốn là người có kinh nghiệm từ cuộc thi nhan sắc lớn trước đó, Người đẹp Nông Thị Hà đã gây ấn tượng với thần thái chuyên nghiệp cuốn hút cùng những chia sẻ hữu ích với các thí sinh mới trong quá trình giao lưu, góp phần giúp cho các nữ doanh nhân có thể tự tin hơn cho các phần thi sắp tới. Được biết, người đẹp hiện đang là một huấn luyện viên dinh dưỡng, cho nên cô luôn tỏa sáng và tôn lên được nét đẹp hình thể quý phái của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra người đẹp cũng góp mặt tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 vào ngày 26/02 vừa qua tại The Adora Luxury (TP.HCM)
z4148416951816-718ea60859e96ea4d0577833f185b6f1-1677685987.jpg
Người đẹp có làn da đẹp Nông Thị Hà góp mặt tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 chính thức bắt đầu.

Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

Nhóm Truyền thông Topstar