Mỹ Lợi vẫn “băng băng” đến danh vị Người đẹp được yêu thích nhất

Top 3 “Người đẹp yêu thích nhất” của Hoa hậu Việt Nam Thời đại vẫn là 3 cái tên: Mỹ Lợi, Kiều Diễm và Thủy Tiên.

Nắm giữ vị trí chủ chốt trên BXH tiếp tục là thí sinh  Hồ Thị Mỹ Lợi. Số điểm hiện tại mà Mỹ Lợi đang có là 1731 điểm. Con đường đến với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” dường như đang trải đầy hoa hồng cho cô nàng.

Mỹ Lợi đang ở vị trí thứ nhất

Bám giữ vị trí sát nút là thí sinh Hồ Thị Kiều Diễm. Cô sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng sở hữu 1674 lượt bình chọn. Kiều Diễm đang dần lép vế dưới tay đối thủ nặng kí Mỹ Lợi. Liệu có cơ hội nào cho cô nàng lấy lại được thứ hạng cao nhất đã từng thuộc về mình? Hãy bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225.

Kiều Diễm đang nằm ở vị trí thứ 2

Nguyễn Thị Thủy Tiên cô gái đến từ Hà Tĩnh, đang ở vị trí thứ 3. Đường đua như không có lợi cho Thủy Tiên, sau nhiều ngày bình chọn thế nhưng cô chưa cho thấy được sự bức phá của mình. Số điểm hiện tại mà Thủy Tiên đang nắm giữ là 726 điểm.

Thủy Tiên vẫn đang nằm ở vị trí thứ 3

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao vào đêm Chung kết dự kiến diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng cùng sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí và lĩnh vực nhan sắc. Với mục đích, tôn vinh vẻ đẹp tài năng – trí tuệ – duyên dáng. Bên cạnh đó, là sự năng động và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại nhằm tìm kiếm ra gương mặt tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập và gìn giữ, phát triển bản sắc Việt.

Nguồn: Nhóm PV