Mỹ Lợi, Kiều Diễm, Thủy Tiên vẫn là 3 cái tên chiếm giữ ngôi vị trong Top 3 trên BXH trang chủ Hoa hậu Việt Nam Thời đại

Hai thí sinh đến từ trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đang nắm giữ hai ngôi vị cao nhất trong Top 3 dẫn đầu trên BXH.

Top 3 được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay

Sở hữu nụ cười thân thiện, cùng khả năng ca hát và múa, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Mỹ Lợi mang SBD 136, lượt bình chọn hiện tại của Mỹ Lợi là 1731 điểm.

Mỹ Lợi đang giữ vững ở ngôi vị đầu bảng BXH

Sau thời gian mở cổng bình chọn, Hồ Thị Kiều Diễm là cái tên khó đánh bại trên BXH khi cô liên tục không có đối thủ. Nhưng đường đua chưa dừng lại khi chính người bạn Mỹ Lợi đã soán ngôi và thay đổi vị trí của cô. Hiện tại Kiều Diễm về nhì với số điểm là 1674 điểm. Liệu Kiều Diễm có bức phá trở lại, hãy bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225.

Kiều Diễm đang giữ vị trí thứ 2 sau người bạn Mỹ Lợi

Nguyễn Thị Thủy Tiên, với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Thủy Tiên vẫn chưa cho thấy mình là đối thủ nặng ký cho chiếc Danh hiệu danh giá này. Cô cần nỗ lực hơn nữa nếu muốn thứ hạng của mình được thay đổi.

Vị trí thứ 3 vẫn là Thủy Tiên đến từ Hà Tĩnh

Không thể giữ vững vị trí đầu bảng và liên tục rớt thứ hạng, Thạch Thị Cẩm Tố đang ở vị trí thứ 4 trên BXH. Cẩm Tố là thí sinh có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc, cô đã từng đoạt Danh hiệu Gương mặt đẹp Hoa khôi Kiên Giang. Liệu Cẩm Tố đang khiêm nhường hay tiếp tục khẳng định sức hút của mình trên đường đua, để lấy lại thứ hạng. Bình chọn cho Cẩm Tố với SBD 204.

Thí sinh Cẩm Tố không giữ vững ngôi vị và đang xếp vị trí thứ 4 sau người đẹp Thủy Tiên

Cuộc đua bình chọn dành Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của các thí sinh luôn bám sát đuôi nhau.Trần Thị Trang Đoan, đang cố gắng leo thang thứ bậc, số điểm của Trang Đoan và Cẩm Tố không phải là khoảng cách quá xa. Với SBD 122 hãy Vote cho Trang Đoan để cô có thể tiến gần hơn với Danh hiệu danh giá này.

Trang Đoan cần tăng tốc thay đổi vị trí của mình

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 7/11/2002 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám trong lĩnh vực nhan sắc. Cuộc thi nhằm tìm ra những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, phát triển. Bên cạnh đó, còn tôn vinh, phát huy vẻ đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua trang chủ của Hoa hậu Việt Nam Việt Nam Thời đại.

Nhóm: PV