Mỹ Lợi, Kiều Diễm, Thủy Tiên – 3 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đang bước vào giai đoạn “nóng” hơn bao giờ hết. Chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” chính thức sẽ lộ diện.

Top 3 thí sinh đang được yêu thích nhất tại cuộc thi

Trải qua hành trình dài của cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi liên tục lột xác và bức phá trên đường đua. Cô dường như khẳng định mình không có đối thủ. Thế nhưng, Mỹ Lợi cũng phải dè chừng, vì Kiều Diễm đang rất gần với số điểm mà cô đang có. Mỹ Lợi hiện tại đang ở vị trí thứ nhất trên BXH.

Thí sinh Mỹ Lợi đến từ Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Với số điểm 1674, không quá xa so với thứ hạng đầu tiên. Liệu Kiều Diễm có trở lại đường đua và khẳng định lại vị trí của mình. Hãy bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 136.

Kiều Diễm đang ở vị trí thứ 2  

Cạnh tranh ở Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” dường như không có lợi cho Thủy Tiên. Cô cần phải tăng tốc nếu không muốn Mỹ Lợi và Kiều Diễm tiếp tục bỏ xa cô. 241 là SBD mà Thủy Tiên đang mang.

Thủy Tiên đang ở vị trí thứ 3 trên BXH

Với mong muốn tìm ra những cô gái “bản lĩnh Việt Nam” của Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Cuộc thi chính là một vũ trụ thu nhỏ, hội tụ những cô gái bản lĩnh, tài năng và độc lập. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao trong đêm Chung kết diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với nhiều nghệ sĩ đình đám trong lĩnh vực nhan sắc.

Nguồn: Nhóm PV