Mobiphone Đà Nẵng góp phần tạo nên thành công Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Góp phần tạo nên thành công của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Mobiphone thành phố Đà Nẵng là một trong các nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt từ những ngày đầu tiên đến đêm chung kết cuộc thi.

Tối 9/12 vừa qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) với sự góp mặt của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại Đặng Gia Bena, các vị giám khảo quyền lực và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi.

Nhà tài trợ độc quyền casting Miền Trung – Ông Trương Hoàng Hùng – Phó Giám đốc Mobiphone Đà Nẵng 1

Ông Trương Hoàng Hùng và các thành viên của Mobiphone Đà Nẵng tại thảm đỏ đêm chung kết

Phó Giám đốc Mobiphone Đà Nẵng và Giám đốc truyền thông – Ông Trung Hoàng

Công ty Viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền cho buổi casting khu vực miền Trung của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, được tổ chức tại Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng vào tháng 4 vừa qua.

Góp mặt tại đêm chung kết, đại diện Mobiphone Đà Nẵng – Phó Giám đốc Trường Hoàng Hùng cùng các nhà tài trợ khác được vinh danh, nhận cúp và những bó hoa tươi thắm từ BTC thay lời tri ân sâu sắc.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Phó Trưởng BTC – Ông Trương Tuấn trao cúp lưu niệm, hoa cho Ông Trương Hoàng Hùng và các nhà tài trợ 

Được biết, MobiFone không chỉ là một trong ba mạng di động lớn nhất Việt Nam và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước, mà còn là thương hiệu dẫn đầu ở các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín Quốc gia cũng như Quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền.

Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, một phần là nhờ vào sự đóng góp to lớn của Công ty Viễn thông Mobiphone thành phố Đà Nẵng.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128, Á hậu 1 trao cho thí sinh Bùi Thị Kim Yến – SBD 603 và thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố – SBD 204 đạt Á hậu 2. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các danh hiệu khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp thời trang và Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, cho các thí sinh có màn thể hiện xuất sắc.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Tân Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, các Người đẹp và thí sinh trong Top 25 của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/