Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thành – NTT kim cương của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thành – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Ohuiiskincare VN đã có những đóng góp to lớn mang lại thành công cho cuộc thi.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thành cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Tối 9/12, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 chính thức khép lại với đêm chung kết ấn tượng và đặc sắc tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Đại diện Thương hiệu Ohuiiskincare VN – ông Nguyễn Ngọc Thành – Giám đốc kinh doanh đến tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thành – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Ohuiiskincare VN – nhà tài trợ kim cương cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 cho biết: “Ngày 9/12 đã tạo nên một ý nghĩa to lớn, góp phần quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến các du khách trên thế giới. Tôi cảm thấy tự hào và vinh dự khi trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi. Và với những tiêu chí mà cuộc thi đề ra, tôi tin rằng các sản phẩm Ohuiiskincare của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành quan trọng để các thí sinh có làn da trắng hồng, căng mịn và tỏa sáng rạng rỡ trong mọi thời điểm xuất hiện.”

Được biết, Thương hiệu Ohuiskincare là dòng mỹ phẩm cao cấp được bán chạy nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài và phân phối rộng rãi tại nhiều thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Được đánh giá cao về độ an toàn bởi thành phần của Ohuiiskincare được tạo nên từ nguyên liệu thiên nhiên và được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp tiên tiến đẳng cấp Hoa Kỳ. Vì thế Ohuiiskincare được mệnh danh là “tiên đơn” chữa được “bá bệnh” cho làn da chị em kể cả nam giới.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Phó Trưởng BTC – Ông Trương Tuấn trao cúp lưu niệm, hoa cho ông Nguyễn Ngọc Thành

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 với vai trò Nhà Tài trợ kim cương là một trong những hoạt động lớn trong năm của Ohuiiskincare bởi cuộc thi được coi là sự kiện văn hóa nổi bật.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128, Á hậu 1 trao cho thí sinh Bùi Thị Kim Yến – SBD 603 và thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố – SBD 204 đạt Á hậu 2. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các danh hiệu khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp thời trang và Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, cho các thí sinh có màn thể hiện xuất sắc.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/