MÀN SOÁN NGÔI VỊ TOP 1 NGOẠN MỤC ĐƯỜNG ĐUA “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” TRÊN BẢNG XẾP HẠNG?

Bảng xếp hạng “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Teen Models Việt Nam 2023”. Thí sinh dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ bình chọn nhiều nhất trên BXH.  Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH thí sinh được bình chọn nhiều nhất và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh.

Gương mặt gây bất ngờ trên BXH hôm nay là bé Lê Công Ba (SBD 33) với 297 lượt bình chọn. Ngay từ vòng Casting cậu bé đã chứng tỏ khả năng làm chủ sân khấu vượt bật của mình khi trình diễn tiết mục nhảy hiện đại vô cùng ấn tượng. Tuy chỉ vừa góp mặt trên đường đua, nhưng cậu bé Lê Công ba đã chứng tỏ được sự “máu lửa” của mình trên đường đua khi vượt mặt các bạn để soán ngôi vị No.1 của cô bé Nguyễn Ngọc Thái An.

Bé Nguyễn Ngọc Thái An bất ngờ rớt khỏi vị trí dẫn đầu hôm nay. Thiên thần nhí này hiện đang dành được 274 điểm bình chọn. Tuy rớt khỏi vị trí Top 1, nhưng khoảng cách giữa bé Thái An và cậu bé Lê Công Ba không hề xa. Với ưu thế là sự đáng yêu của mình, chắc chắn cô bé sẽ chiếm được tình cảm của khán giả và sớm quay lại vị trí dần đẫu của mình. Khán giả yêu mến cô bé Thái An hãy tiếp tục bình chọn mạnh mẽ hơn với SBD 17, để cô bé sớm lấp đầy khoảng cách và quay lại dẫn đầu đường đua.

Vị trí No.3 hôm nay cũng là một gương mặt hoàn toàn mới đến từ một thí sinh mang tên Đỗ Phạm Băng Anh. Bé Đỗ Phạm Băng Anh đang có 204 điểm bình chọn. Em gây ấn tượng với giám khảo bằng khả năng Catwalk cực kì chuyên nghiệp, từ biểu cảm đến phong cách sân khấu. Những ai yêu thích cô bé Băng Anh đến từ Đắk Lắk hãy nhanh tay bình chọn cho cô bé sinh năm 2014 này với SBD 28.

Với sự xuất hiện của những gương mặt chiến binh nhí mạnh mẽ phía sau đã làm cậu bé Nguyễn Phan Gia Khang (SBD 08) vụt mất thứ hạng No.2 của mình. Cậu bé hiện đang ở vị trí No.4 với 187 điểm bình chọn. Tuy nhiên, khán giả tin rằng với những “hiệu ứng” mà thí sinh nhí mang lại thì chắc chắn chiến binh nhí này sẽ sớm lấy lại “phong độ” quay lại đường đua Top 3.

Vị trí cuối cùng trong BXH thuộc về bé Nguyễn Bùi Hoàng Nhung (SBD 43).  Cô bé sinh năm 2017 này làm “tan chảy” trái tim của BGK bằng nụ cười xinh xắn và đôi mắt như biết nói. Cô bé hiện đang dành được 104 điểm bình chọn ở vị trí No.5. Mặc dù khoảng cách giữa cô bé và Top 3 còn khá xa nhưng với nếu giữ phong thái ổn định của mình đến cuối cùng chắc chắn cô bé sẽ tạo được nhiều bất ngờ tại cuộc đua này.

Cuộc thi Teen Models Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi:

TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT