MÀN “RƯỢT ĐUỔI” LƯỢT BÌNH CHỌN GAY CẤN ĐẾN TỪ HAI NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ HẰNG VÀ PHẠM THỊ TUYẾT MAI

Cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 chính là nơi kết nối, tôn vinh những nữ Doanh nhân bản lĩnh trong thời đại mới. Khai màn cuộc thi, các nữ doanh nhân cùng nhau tranh tài cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Người chiến thắng Danh hiệu danh giá này sẽ được trao tặng trong đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng.
Người đẹp đến từ Tiền Giang, nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, đang khẳng định vị thế của mình trên đường đua. Điểm bình chọn liên tục tăng cao, cô chính là nhân tố từ đầu cuộc chơi đến bây giờ khiến các thí sinh khác phải dè chừng khi liên tục đứng đầu BXH với số điểm 3563. Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng đã lan tỏa tấm lòng nhân ái của mình bằng hành động thiết thực, đấu giá thành công chiếc đầm công sở độc đáo được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế từ đôi tay khéo kéo của NTK Thân Hoàng Bích Thủy với mức giá 60 triệu đồng. Chỉ còn một ngày nữa để nữ CEO có thể chạm đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, hãy bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị Hằng với SBD 139.
Xếp sau thí sinh Nguyễn Thị Hằng, đang ở vị trí thứ 2 là Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171). Thí sinh Tuyết Mai không phải là cái tên xa lạ khi mở màn cuộc thi, cô chính người liên tục giữ vững vị trí No.2 trên BXH với số điểm 3165. Cận kề ngày Chung kết, nữ doanh nhân càng cho thấy sự “máu lửa” của mình, cô theo sát người đang giữ ngôi đầu bảng từng lượt bình chọn. Cũng tại đêm thiện nguyện 05/06, với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng và xã hội, Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai đã quyết tâm đấu giá thành công trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn với giá trị 110 triệu đồng. Cô cần tăng tốc hơn nữa để có thể tỏa sáng và đáp lại tình cảm của người hâm mộ.
Người đẹp Lê Thị Thu Hà (SBD 039) vẫn chưa có những khởi sắc mới. Đã nhiều ngày trôi qua và chưa thấy dấu hiệu trở lại. Số điểm hiện tại của doanh nhân Thu Hà là 673 điểm, mọi người yêu quý doanh nhân đến từ Sài Thành hãy tiếp tục bình chọn để nữ doanh nhân có thể quay lại đường đua sớm hơn trong giai đoạn nước rút của chương trình. Được biết, ngoài dành thời gian điều hành cơ sở kinh doanh cà phê, doanh nhân Lê Thị Thu Hà còn luôn tích cực tham gia những hoạt động công tác xã hội, đóng góp các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó. Chỉ còn một ngày để thay đổi mọi thứ, liệu cô có quay trở lại đường đua và bứt phá như thời gian trước đây mà cô từng vươn lên vị trí No.2?
CEO Hà Hoàng Linh (SBD 045) đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 489 điểm bình chọn, người đẹp Hoàng Hà Linh chưa thực sự gây được ấn tượng với người hâm mộ khi đã nhiều ngày mà số điểm tiếp tục chững lại. Có lẽ cô đã nhường sân lại cho các thí sinh khác và chuẩn bị cho màn biểu diễn trong đêm Chung kết được diễn ra ngày 07/06 sắp tới. Luôn tâm niệm với câu châm ngôn : “Phụ nữ không cần một người đàn ông cái gì cũng nói được, phụ nữ chỉ cần một người đàn ông vì mình mà cái gì cũng làm được”, hi vọng người đẹp Thủ Đô sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc thi.
Giữ vị trí cuối cùng trong top 5 của BXH là người đẹp Lê Thị Hà (SBD 133) với 370 lượt bình chọn. Đường đua đã bỏ cô lại với khoảng cách quá xa so với vị trí đầu bảng. Người đẹp đã cô đã chính thức “thả trôi” Danh hiệu này lại cho các thí sinh khác. Có phải nữ Doanh nhân đang “giấu bài” nước đi của mình để có cú lội ngược dòng cho màn trình diễn tại đêm Chung kết ở Cố đô Huế.
Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi : hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn

Nhóm TT