Lupin Hotel – Xứng tầm đẳng cấp

Đà Nẵng là một trong những thành phố hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện thường xuyên trên truyền thông quốc tế. Theo dòng chảy của thời gian, ngành du lịch Đà Nẵng cũng theo đó mà cất cánh. Du lịch và nghỉ dưỡng ở thành phố bên bờ sông Hàn này, chuyến đi của bạn sẽ thật sự trọn vẹn nếu chọn cho mình cơ sở lưu trú hoàn mỹ. Lupin Hotel sẵn sàng là nơi cùng bạn khám phá.

Có quá nhiều lý do để Lupin Hotel nằm ở vị trí đầu tiên trong cẩm nang của bạn. Tọa lạc trung tâm thành phố, ngay cửa Tây sông Hàn nên thơ với cửa biển Thuận Phước được bắt ngang bởi cây cầu võng dài nhất Việt Nam, nhìn sang bên kia là ngọn núi Sơn Trà và ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng; từ trên cao có thể phóng tầm mắt nhìn bao quát toàn cảnh Đà Nẵng… Tất cả giúp Lupin Hoatel dẫn đầu danh sách được chọn.

 

Là nơi nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp, với hàng trăm phòng lớn nhỏ tùy thuộc vào điều kiện, sở thích của bạn như SUPERIOR, SUPERIOR Sea view, DELUXE BAY VIEW, DELUXE SEA & RIVER VIEW, DELUXE ALL VIEW, KING SUITE ALL VIEW… được trang bị đầy đủ các tiện nghi, nội thất ấm cúng, trang nhã cùng các dịch vụ phong phú, chất lượng cao. Lấy màu sặc tươi sáng làm phong cách chủ đạo, mỗi phòng của khách sạn luôn toát lên vẻ đẹp vừa sang trọng vừa tinh tế, mang đến cho bạn kỳ nghỉ khó quên.

   

Không những vậy, các khu vực riêng biệt của nhà hàng, café, bar, spa, các dịch vụ thiết kế tour du lịch… đều được chủ nhân đầu tư nghiêm túc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng xa hoa của khách.

   

Đến với Lupin Hotel, quý khách còn cảm nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp, nồng hậu, phong cách phục vụ chu đáo ân cần và lịch sự của đội ngũ nhân viên. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc bắt đầu một cuộc sống khác, tận hưởng được những hạnh phúc khác. Để rồi lúc nào đó phải chia xa thành phố Đà Nẵng, tự trong bản thân mỗi người chắc hẳn không thôi nguôi ngoai nỗi nhớ về một nơi bình yên và kiêu kỳ đến lạ.

Khoảng cách từ khách sạn Lupin đến những địa điểm quan trọng:

Sân bay Đà Nẵng: 3.5 km (10 phút)

Ga Đà Nẵng: 3.5 km (10 phút)

Bãi tắm Thuận Phước: 500 m (5 phút)

Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng: 2 km (5 phút)

Cầu Rồng: 2 km (5 phút)

Biển Mỹ Khê: 3 km (10 phút)

Núi Ngũ Hành Sơn: 11 km (15 phút)

Phố cổ Hội An: 25 km (35 phút)

Nguồn: Tạp chí tài chính