Lượt bình chọn khủng – Có thể thấy được sự yêu mến của quý khán giả giành cho nữ Doanh nhân tài ba Thái Thị Quý Hương

Kết quả BXH liên tục được cập nhật đến thí sinh và người hâm mộ sau 17h mỗi ngày. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ thắng giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Top 3 hiện tại của cuộc thi

Có thể nói, lượng Fan đông đảo của thí sinh Quý Hương đã giúp cô liên tiếp giữ vững ngôi vị đầu bảng, lượt bình chọn đang tạo ra khoảng cách an toàn cho Doanh nhân Quý Hương trong cuộc đua những ngày qua.

Doanh nhân Quý Hương đang ở vị trí No.1 trên BXH

Trang chủ hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn đang liên tục nhận về những tin nhắn bình chọn online “nẩy lửa” cho ngôi vị xứng đáng. Với con số 3157 Doanh nhân Quý Hương vẫn tiếp tục dẫn đầu đường đua với lượt bình chọn “khá khủng” mà chưa thí sinh nào gần chạm tới được. Bằng những thành tích vượt trội và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả dành cho cô, thì có lẽ ngôi vị cao nhất của “Người đẹp được yêu thích nhất” đang sát tới người đẹp tại sân chơi nhan sắc do Hãng truyền thông Topstar tổ chức.

Người đẹp xứ Quảng mang SBD 212

Với lượt bình chọn cũng khá ấn tượng thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh – Người đẹp nhỏ tuổi nhất cuộc thi, đã giúp cô hiện tại đang giữ vững vị trí No.2, đây cũng được xem là một thành tích đáng mong đợi của cô. Bên cạnh đó, lượng Fan của Doanh nhân Ngọc Ánh vẫn đang âm thầm tiếp tục ủng hộ cô, đang chờ đợi cô có một cú lội ngoạn mục khi cận cuối chương trình.

Người đẹp Ngọc Ánh với số điểm hiện tại là 3139 điểm

Cuộc thi đang dần bước vào giai đoạn nước rút, cùng đón chờ xem, 24h tiếp theo, liệu cô có thể xoay chuyển ngôi vị BXH không?

Tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân với SBD 045

Sự cạnh tranh khốc liệt ở ngôi vị đầu bảng đã không còn sức nóng với nữ Doanh nhân đến từ Hà Nội. Với cách mà cô tăng tốc để chiếm ngôi vị No.1 vô cùng ấn tượng trong khoảng thời gian trước đây đã không còn. Giậm chân tại chỗ với số điểm 1291, nữ Doanh nhân Minh Diệp đang ở vị trí thứ 3.

SBD 099 – Nguyễn Minh Diệp

Có lẽ, cô chấp nhận với vị trí hiện tại, thế nhưng Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp đang là thí sinh khá nổi trội. Buộc các thí sinh khác phải dè chừng. Liệu, khoảng thời gian tiếp theo của cuộc thi cô sẽ có bước tiến nào mới và quyết liệt hơn để đạt được chiếc vương miệng cao quý từ chương trình.

Doanh nhân Minh Diệp – Thí sinh được đánh giá khá mạnh tại cuộc thi năm nay

Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất” , tất cả sẽ được hé lộ trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 30/11 sắp tới tại Cố đô Huế. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn mong muốn tìm ra những Nữ Doanh nhân tài ba và giàu lòng nhân ái. Bên cạnh đó, khẳng định được nhan sắc, tri thức của người phụ nữ Việt gửi đến bạn bè quốc tế. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS để thí sinh của bạn đạt ngôi vị cao tại chương trình.

Nhóm PV