Lộ diện ứng cử viên bước vào chung kết ‘Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022’

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 vừa được diễn ra vào ngày 26/11 tại trung tâm hội nghị Fullhouse (Thành phố Huế).

Đêm thi có sự góp mặt của Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Đạo diễn Dũng Sài Gòn, Hoa hậu Khương Phương Anh cùng các giám khảo: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi, Á hậu Mai Thanh Thủy.

Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 – Hoa hậu Đặng Gia Bena

Mở màn cho đêm bán kết là phần trình diễn đầy thanh lịch của các thí sinh trong trang phục công sở đến từ thương hiệu thời trang Miss Thủy của NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Tiếp đến các thí sinh có màn hóa thân thành những nàng thơ xứ Huế trong bộ sưu tập áo dài thướt tha của NTK Tony Phạm. Kết thúc chương trình là sự xuất hiện vô cùng kiêu sa và quyến rũ của các thí sinh trong trang phục dạ hội đến từ NTK Tommy Nguyễn.

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 sải bước thướt tha trong trang phục áo dài của NTK Tony Phạm

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Các ứng viên Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 sẽ chính thức bước vào vòng chung kết được diễn ra vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát sông Hương (Thành phố Huế) với sự góp mặt loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York,.. và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/