Lộ diện “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Người đẹp Trịnh Thị Lan mang về chiếc vương miện “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã tiếp tục bước vào đêm thi Tài năng – Thiện nguyện được diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ nhiều ngày, thí sinh Trịnh Thị Lan đã có màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi tài năng với tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng mơ”.Bên cạnh đó, bằng tấm lòng nhân ái cao cả và chân thành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong đêm thiện nguyện cô đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Hoa hậu Thiện nguyện” với sự ngưỡng mộ và xúc động đến từ phía khán giả cũng như Ban tổ chức cuộc thi.

A1: Thí sinh Trịnh Thị Lan gây ấn tượng trong phần thi tài năng với tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng mơ”.
Thí sinh Trịnh Thị Lan gây ấn tượng trong phần thi tài năng với tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng mơ”.

Được biết, trong đợt dịch lớn nhất tại Việt Nam vừa rồi, người phụ nữ với thân hình bé nhỏ dù chưa tiêm mũi vaccine nào nhưng cô đã dũng cảm đích thân đến tận nơi trao những phần quà là lương thực, nhu yếu phẩm đến tay người dân tỉnh Bình Dương, cùng họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Cũng có lần, chính doanh nhân Trịnh Thị Lan là người hỗ trợ di chuyển thi thể người mắc COVID-19 để đi an táng.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena trao hoa tri ân cho người đẹp Trịnh Thị Lan.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena trao hoa tri ân cho người đẹp Trịnh Thị Lan.

Trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện, doanh nhân Trịnh Thị Lan không chỉ gây xúc động về lòng nhân ái và những hành động thiết thực đầy ý nghĩa của mình. Nữ doanh nhân còn khiến cả không gian khán phòng của đêm thi trở nên đầy cảm xúc khi quyết tâm đấu giá bằng được bộ trang phục áo bà ba nằm trong BST “Hương lúa” của NTK Đức Minh không chỉ riêng vì mục đích thiện nguyện mà còn để dành tặng cho người mẹ cực khổ vì các con hơn nửa đời người của mình.

Nữ doanh nhân Trịnh Thị Lan xúc động khi quyết tâm đấu gia bộ trang phục áo bà ba.
Nữ doanh nhân Trịnh Thị Lan xúc động khi quyết tâm đấu gia bộ trang phục áo bà ba.

Trong giây phút xúc động, Trịnh Thị Lan ngẹn ngào chia sẻ: “Từ khi sinh ra, cuộc sống gia đình tôi không mấy khá giả. Từ một vùng quê tại đất Bắc, bố mẹ tôi phải đưa các con vào Bình Dương để lập nghiệp và nuôi ăn học. Khi lớn lên, tôi chứng kiến những nghèo khổ, bất hạnh của gia đình, rồi cả bố lẫn mẹ đều mang bệnh, thân là chị cả trong nhà tôi luôn mong muốn mình có thể làm được ra tiền để lo cho bố mẹ và các em. Bây giờ, điều kiện sinh sống của tôi đã tốt hơn, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những người khó khăn trong đại dịch COVID-19, trẻ em bệnh tật, chất độc màu da cam…Tôi mong rằng, các chị em doanh nhân có mặt trong cuộc thi lần này sẽ cùng tham gia những hoạt động thiện nguyện tích cực, giúp ích cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

Trịnh Thị Lan hiện là một trong những thí sinh đang được đánh giá tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022. Tại cuộc thi, nữ doanh nhân mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về người phụ nữ độc lập,mạnh mẽ và giàu lòng nhân ái.

Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ chính thức diễn ra lúc 19h30, ngày 26/4 tại TP Đà Nẵng. Theo BTC, toàn bộ doanh thu từ hoạt động bán vé tham dự đêm chung kết sẽ được quyên góp và sử dụng với mục đích thiện nguyện.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)