Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023

Tối ngày 26/7, chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Quảng Nam. Chiếc vương miện chính thức thuộc về nữ doanh nhân Lê Thị Thơ đến từ Hà Nội.

Tại đêm thi, các thí sinh đã trải qua các phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội trước khi bước vào vòng thi ứng xử.

Tại đêm chung kết, Lê Thị Thơ đã được xướng tên vào top 7 và đến với vòng thi ứng xử không chỉ nhờ phần catwalk thần thái mà nữ doanh nhân đến từ Hà Nội còn cho thấy sự tiến bộ của mình trong suốt hành trình tham gia cuộc thi và là một trong những thí sinh được ban tổ chức và giám khảo đánh giá cao.

Tại vòng thi ứng xử, Lê Thị Thơ nhận được câu hỏi từ giám khảo – Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh: “Nhiều người cho rằng một người phụ nữ đẹp cần hội tụ hai yếu tố đó chính là hình thể và trí tuệ. Theo bạn người phụ nữ đó đã xứng đáng trở thành hoa hậu hay chưa và tại sao?”.

Doanh nhân Lê Thị Thơ trả lời: “Người phụ nữ đẹp về hình thể, đẹp về trí thức là một điều rất là quan trọng. Tuy nhiên, em nghĩ, khi người phụ nữ có một tấm lòng tốt hội tụ với vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp trí tuệ thì sẽ tỏa sáng hơn”.

Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023.

Kết quả chung cuộc, Lê Thị Thơ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đạt được 2 giải thưởng phụ là Người đẹp dạ hội và Người đẹp hình thể.

Được biết, tân hoa hậu Lê Thị Thơ sinh năm 1989 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty lớn.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180), ngoài ra cô cũng đạt giải Người đẹp công sở. Á hậu 2 được trao cho thí sinh Đào Mộng Hoàng Nga (SBD 289) và Trương Thị Hồng Thắm (SBD 279).

Á hậu 3 được trao cho thí sinh Phạm Thị Trang (SBD 121), Nguyễn Kim Yến (SBD 039) và Nguyễn Thị Ngọc Thảo (SBD 179). Danh hiệu Hoa hậu nhân ái thuộc về doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (SBD 175).

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức tại giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT.

Nhóm TT