Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Tối 15/9, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh – SBD 123.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Khác với hình ảnh tất bật ngày thường, trên sân khấu đêm chung kết, các nữ doanh nhân khiến công chúng không khỏi bất ngờ với những màn lột xác ngoạn mục. Khi thì dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, khi thì sang trọng, quyến rũ trong những bộ trang phục dạ hội ôm sát khoe trọn đường cong cơ thể.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, Ban giám khảo (BGK) đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử, gồm: Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, Trương Lê Mai Trang – SBD 191, Khương Phương Anh – SBD 123, Tống Thị Kim Oanh – SBD 180, Nguyễn Thị Oanh – SBD 250.

Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi đến từ BGK như: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Mạc Hân Minh, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân…

Trong đó, thí sinh Khương Phương Anh nhận câu hỏi từ Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân: “Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì đối với bạn chuyến đi nào là dài nhất?”.

Trả lời cho câu hỏi trên, Khương Phương Anh chia sẻ: “Đối với tôi, quá trình hoàn thiện bản thân là quá trình mà tôi phải hoàn thiện cuộc đời và đó là quá trình dài nhất trong cả một quá trình mà tôi phát triển, tôi lớn lên và giúp ích được cho xã hội”.

Các thí sinh dự thi vòng chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 

Câu trả lời của Khương Phương Anh nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo cùng những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Phần ứng xử thông minh đã giúp Khương Phương Anh vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Các thí sinh thướt tha trong tà áo dài truyền thống Việt Nam

Cạnh đó, Ban Tổ chức trao ngôi vị Á hậu 1 cho thí sinh Phạm Thị Kim Oanh, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Trương Lê Mai Trang, Á hậu 3 cho thí sinh Tống Thị Kim Oanh. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Oanh.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch TP Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn