Không khí rộn ràng, náo nhiệt trong ngày khai trương Men&Man Spa Đà Nẵng của Danh ca, Nhạc sĩ Ngọc Sơn

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ trẻ lâu đáng kinh ngạc trong showbiz Việt dù anh đã ở tuổi U50. Hiện nay, bên cạnh hoạt động nghệ thuật của mình, anh còn tạo được nhiều ấn tượng trong hoạt động kinh doanh của cá nhân với chuỗi Spa thương hiệu Men&Man.

Những năm gần đây, Ngọc Sơn không còn tham gia nhiều các dự án nghệ thuật mà chỉ thi thoảng góp mặt ở những chương trình âm nhạc lớn trong nước, để đỡ nghiền sân khấu. Giờ đây, anh dành thêm thời gian, tâm huyết cho việc kinh doanh, phát triển chuỗi Spa Men&Man,  một đam mê, một đứa con tinh thần khác của mình.

Với những nỗ lực không ngừng của Ngọc Sơn, hệ thống Spa đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và được nhiều cánh mày râu ưa thích làm đẹp biết đến. Và cuối năm 2021,trong ngày 14/12/2021 vừa qua, vị trí ấy được khẳng định thêm một lần nữa khi chuỗi hệ thống Spa Men&Man khai trương thêm một cơ sở mới, toạ lạc tại vị trí đắc địa – ngay trung tâm Thành phố biển Đà Nẵng.

Trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng, cũng như fan hâm mộ của Danh ca Ngọc Sơn đã đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây. Với tình yêu đó, nam Danh ca đã dành tặng những món quà đặc biệt để tặng cho khách hàng của mình, đó là những phiếu VIP trải nghiệm miễn phí dịch vụ cho người thân, bạn bè trị giá 1.250.000 đồng/01 khách hàng.

Nhân dịp khai trương Cơ sở Đà Nẵng, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã gửi lời chúc mừng đến nam Danh ca như: ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Dương Hồng Loan, em gái nuôi – hoa hậu Đặng Gia Bena, ca sĩ Tố My… và rất nhiều học trò thân thiết của anh trong suốt những năm hoạt động động nghệ thuật

Với thiết bị, máy móc và công nghệ được chuyển giao từ Mỹ, Men&Man Spa đã tạo được vị trí và uy tín nhất định trong ngành làm đẹp dành cho phái mạnh. Nhân dịp Giáng Sinh, Ngọc Sơn “chơi lớn” dành tặng 100 suất làm đẹp gói Soái ca chỉ 12k cho 100 khách hàng đầu tiên trong tuần lễ khai trương khi đến chia vui cùng Anh

 

MEN&MAN SPA – MANG LẠI VẺ ĐẸP SOÁI CA

HOTLINE: 0932 42 26 26

Địa Chỉ: 173 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn: Tạp chí tài chính