KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI 2024

Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại  – Miss Viet Nam Era là cuộc thi do Thạc sĩ, Chủ tịch Đặng Gia Bena sáng lập, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho nhan sắc Việt và đồng thời mang nét đẹp và tài năng của người phụ nữ Việt Nam ra đấu trường nhan sắc Quốc tế.

 

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại (Miss Viet Nam Era)

Cuộc thi được tổ chức dành cho thí sinh nữ trong độ tuổi từ 18-27 tuổi. Cuộc thi tạo môi trường để các thí sinh có dịp trau dồi, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh, lan tỏa nét đẹp văn hóa, tài năng, cũng như những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại đã trở lại đánh dấu một chặng đường mới, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi – những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena cho biết cuộc thi năm nay sẽ có những hoạt động mới, mang tính lợi ích thiết thực cho thí sinh, luyện thêm các kỹ năng cho thí sinh cả trong trong cuộc thi và sau này. Đặc biệt, năm nay cuộc thi sẽ có những hoạt động mới hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng; thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam Thời Đại chính thức khởi động và đang thu hút hàng loạt thí sinh có hồ sơ chất lượng. Danh sách các thí sinh năm nay hội tụ rất nhiều gương mặt với nhiều tài năng nổi bật. Theo Ban tổ chức cho biết lịch trình cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại diễn ra từ tháng 12/2023 đến tháng 6/2024. Cụ thể, Họp Báo chính thức công bố cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2023 tại TP.Hồ Chí Minh. Trong tháng 3/2024 sẽ tổ chức các cuộc 4 cuộc sơ khảo từ phía Bắc đến phía Nam để chọn ra các thí sinh bước vào Vòng bán kết diễn ra vào tháng 4/2024. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6/2024 tại Quảng Trường biển Tam Thanh, tỉnh Quảng Nam.

Với dấu ấn vang dội của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại trước đó, năm nay Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người sự bùng nổ của một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia và giúp cho nhan sắc Việt chinh phục được quốc tế nhờ vẻ đẹp, tài năng và lòng nhân ái.

Thông tin thí sinh đăng kí dự thi:

Mẫu đơn đăng ký dự thi: https://docs.google.com/forms/d/1oZcfnjvquD3V-39YZtbrYoHWZLxDUrcXl6dZndU07yM/

Địa chỉ mail nộp hồ sơ online: hoahauvietnamthoidai@gmail.com

Địa chỉ nộp trực tiếp khi đến thi Sơ khảo, hoặc qua đường bưu điện tại:

Trụ Sở 1: 173 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trụ Sở 2: 28 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại

Liên hệ đăng ký : 0901 155 266

Liên hệ tài trợ : 0965 838 139

Nhóm TT