ION Pro – Nhà tài trợ nước uống ION kiềm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Đồng hành cùng tất cả các hoạt động trong xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, thương hiệu nước uống ION Pro mang đến sản phẩm giải khát chất lượng, an toàn để tiếp sức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện.

Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 là cuộc thi chính thống do Chủ tịch Đặng Gia Bena và Star World Entertainment nắm bản quyền, được Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức. Đối tượng tham gia dự thi là các nữ công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hình ảnh đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Sau khi trải qua hành trình dài tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 – Miss Viet Nam Era 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) vào tối 09/12 vừa qua. Kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất gọi tên thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128 đến từ Nghệ An.

Thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128 đến từ Nghệ An là cái tên được gọi cho ngôi vị danh giá nhất trong đêm chung kết vừa qua

Mùa giải đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, các hoạt động sôi nổi nằm trong khuôn khổ cuộc thi được diễn ra tại TP. Đà Nẵng xinh đẹp cùng những bông hoa là các thí sinh tài năng đến từ khắp mọi nơi trên tổ quốc. Đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi, thương hiệu nước uống ION Pro đã mang đến sản phẩm nước giải khát tinh khiết chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe, tiếp sức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá vừa qua.

Nước uống ION Pro luôn đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 trong mọi hoạt động

Với quá trình hình thành và phát triển mang trên mình sứ mệnh đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, thương hiệu nước uống ION Pro đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 để cùng tạo nên những giá trị trân quý và tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ, trẻ trung của người con gái Việt Nam trong thời đại mới.

Bà Nguyễn Thị Tài – đại diện đơn vị tài trợ thương hiệu nước uống ION Pro đến tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 diễn ra tại TP. Đà Nẵng

Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi con người, không chỉ duy trì sự sống mà còn góp phần mang đến vẻ đẹp từ bên trong, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe khoắn và rạng rỡ. Vì thế, trong các hoạt động tập luyện và nghỉ ngơi của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 luôn có sự đồng hành của nước uống ION Pro để duy trì trạng thái năng động, dồi dào sức trẻ.

Đại diện thương hiệu nước uống ION Pro và các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 trong đêm chung kết

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 (Miss Viet Nam Era 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Bùi Thị Kim Yến (SBD 603) và Á hậu 2 được trao cho thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố (SBD 204).

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/