Học viện cầu lông Trần – học viện đầu tiên tích hợp các dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/01/2021 tại 26 Tân Thới Nhất 17, quận 12, tp HCM, Học việc Trần đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cầu lông Việt trên khắp cả nước vì quy mô khủng với mức đầu tư tỷ đồng.

Là học viện đầu tiên được xây dựng như một tổ hợp bao gồm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau có thể kể đến như khu vực luyện tập thể lực trong nhà và ngoài trời, rèn luyện sức bền với khu vực luyện tập trên cát, bồn ngâm nóng lạnh dành cho nam và nữ riêng biệt thích hợp với việc thư giãn sau mỗi trận cầu hay dịch vụ ăn uống chất lượng được phục vụ tại quán cà phê thoáng mát với hồ cá Koi. Các VĐV có thể luyện tập và thi đấu trên 16 sân cầu hiện đại và được đầu tư hoành tráng.

Ngoài ra học viện còn đẩy mạnh công tác đào tạo và giảng dạy khi mời các HLV cùng các VĐV tên tuổi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thi đấu tham gia trực tiếp vào các lớp học. Các lớp kỹ năng cũng được tổ chức để nâng cao khả năng thi đấu thực tế, phát triển các kỹ năng còn thiếu của VĐV.

Với tinh thần “Chung tay xây dựng cầu lông Việt” Học viện cầu lông Trần hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi chuyên nghiệp dành cho các VĐV và người đam mê bộ môn cầu lông cũng như trở thành cái nôi đào tạo ra những lứa VĐV có kỹ năng cao cho nước nhà.

Nguồn: Đời sống và pháp luật