HỌC NGHỀ THAY VÌ ĐẠI HỌC – SỰ CHUYỂN HƯỚNG TƯ DUY TỪ HOÀN CẢNH THỰC TẾ

Nếu như trước đây, học đại học – cao đẳng là hướng đi duy nhất của các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Thì ngày nay, việc lựa chọn học nghề đúng với sở thích và đam mê trở nên thịnh hành, được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

Lựa chọn học nghề – Sự chuyển hướng tư duy từ hoàn cảnh thực tế

Lao động thất nghiệp, làm trái ngành, tình trạng thừa thầy thiếu thợ… Điều này làm ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nghề nghiệp nói chung cũng như học đại học hay học nghề của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Con đường học không phải là con đường duy nhất, đã qua rồi cái thời vào đại học được xem như là con đường duy nhất sau khi hoàn thành TNPT thì ngày nay quan niệm đó dường như không còn phù hợp khi học nghề đang trở thành một xu hướng được nhiều phụ huynh và bạn trẻ lựa chọn.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề vì cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp

Không thể có câu trả lời chính xác cho việc nên ưu tiên học nghề hay Đại học, việc này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực học tập, định hướng tương lai và cả vấn đề tài chính. Do vậy, việc phân luồng định hướng nghề nghiệp trong giáo dục phổ thông đã và đang được quan tâm nhiều hơn.

Trước đây hai chữ học nghề thường được nhắc đến với thái độ e dè, ngần ngại thì hiện nay các nhóm ngành đòi hỏi tay nghề như Thẩm mỹ đang có xu hướng dẫn đầu và trở thành một lựa chọn của người trẻ biết thời cuộc.

Lựa chọn học nghề, giúp học viên rút ngắn thời gian học, phi phí thấp, thực hành nhiều… Và đặc biệt là cơ hội việc làm vô cùng cao ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo nhận định của chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thì: “Ngành làm đẹp Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh và bền vững, khi công nghệ, khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực này ngày càng phát triển”. Do vậy, đây là một trong những ngành nghề nằm trong top có tiềm năng cực lớn trong tương lai và được nhiều bạn chọn lựa.

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA – Điểm sáng trên bản đồ đào tạo nghề tại Việt Nam

Học viện Đào tạ Thẩm mỹ BENA – USA mỗi năm có hàng ngàn học viên đến đăng ký nhập học, đặc biệt là sau kỳ thi tốt nghiệp THPT thì số lượng này lại càng tăng vọt.

Với phương châm “Cung cấp đội ngũ chất lượng cao dành cho ngành Thẩm mỹ” các khóa học tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA được thiết kế bài bản, sát yêu cầu thực tế với 20% là lý thuyết, 90% là thực hành trên mẫu thật, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo mỗi bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều tự tin với tay nghề của mình và trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chất lượng.

Được giảng dạy tận tình và thực hành trên người thật 100%

Được hỗ trợ chỗ ở miễn phí và đầy đủ tiện nghi

Ghi nhận ý kiến phản hồi của hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA. Đầu tiên, sự cam kết 100% việc làm ngay sau khi ra trường. Thứ 2, là môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn Spa thẩm mỹ, máy móc công nghệ được cập nhật liên tục từ các nước hiện đại trên thế giới. Yếu tố cuối cùng – cũng là đặc biệt nhất đó là không đơn thuần đào tạo nghề, tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA các bạn học viên còn được đào tạo về tư duy, thay đổi bản thân, trở thành người có tầm nhìn để có định hướng phát triển đúng đắn cho tương lai của mình.

100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế. Đây là cơ hội để các học viên có cơ hội được giao lưu học hỏi cùng với các kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Có cơ hội được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ giảng dạy

Để đáp ứng như cầu học tập đa dạng của học viên, hiện tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA – USA đang đào tạo các khóa học như: phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da…

Học nghề nhanh hay chậm tùy thuộc vào chương trình đào tạo mà bạn chọn. Ngoài ra, thời gian học thành thạo để ra nghề còn dựa vào năng khiếu, sự chăm chỉ, thái độ nghiêm túc trong suốt thời gian học. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn khóa học spa. Chúc bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất, từ đó sẽ thành công hơn trong công việc kỹ thuật viên spa.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO BENA – USA

Địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng

71 Mạc Thị Bưởi – TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0901.894.899

Nhóm: PV