Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 cùng với dàn thí sinh nóng bỏng

Hoa hậu Việt Nam Thời đại đang thu hút được nhiều khán giả trên cả nước quan tâm. Hãy cùng ngắm nhìn và Vote cho các thí sinh mà bạn yêu thích qua SMS, VNPAY và MOMO.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại được BTC khoáy động với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với Danh hiệu danh giá này, các thí sinh cần phải thể hiện ngay từ đầu cuộc đua để khẳng định được vị trí của mình trên BXH.

Top 3 gương mặt đang dẫn đầu là Mỹ Lợi – Vị trí 1, Kiều Diễm – vị trí 2 và Thủy Tiên – vị trí 3

Gương mặt khá ái cùng nụ cười xinh. Phan Nguyễn Nhật Linh, thí sinh đến từ Quảng Bình, từng đoạt giải Nữ sinh duyên duyên dáng, Top 30 Miss Asian Người đẹp Du lịch, hiện Nhật Linh đang theo học tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Nhật Linh là người luôn biết cố gắng để hoàn thiện bản thân, cô luôn mong muốn mình là người có thể góp một phần nhỏ để giúp ích cho những hoàn cảnh khó khăn. Hãy bình chọn cho Nhật linh với SBD 252.

Nhật Linh với gương mặt khả ái

Thí sinh có nhiều thành tích nhất trong cuộc thi năm nay phải nói đến Đàng Thị Kim Lệ. Người đẹp Bản Sắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Á khôi 1 Sinh viên Thanh lịch 2019, Sứ giả Trung tâm Unesco Văn hóa Thông tin Truyền thông 2021 đó là những Danh hiệu mà Kim Lệ đã đạt được. Lợi thế kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc, liệu Kim Lệ có khả năng “đánh bại” các đối thủ nặng ký khác và tiếp tục ghi thêm Danh hiệu cho mình. Hãy bình chọn cho Kim Lệ để cô thể thể tiến gần với Danh hiệu hơn.

Kim Lệ vẫn chưa cho thấy mình là đối thủ nặng ký trong cuộc đua Danh hiệu danh giá này

Nguyễn Khánh Linh sở hữu chiều cao trên 170cm, số đo ba vòng lần lượt là 80-63-88, cùng thành tích học tập đáng nể, bên cạnh đó cô còn khả năng hát được nhạc Us-uk và khả năng ngoại ngữ. Ước mơ của cô chính là trở thành một nữ Doanh nhân thành đạt. Hiện tại, Khánh Linh đang theo học tại Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng.

Nguyễn Khánh Linh với SBD 174

Đến từ vùng đất đầy nắng và gió, Quảng Nam, Hồ Mỹ Hoa – SBD 135, cô sinh viên nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ. Hiện tại, cô đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Ước mơ gần nhất mà Mỹ Hoa mong muốn trở thành đó là một nữ Doanh nhân và có thể cải thiện được cuộc sống cho gia đình. Hơn nữa là cho cộng đồng những người có số phận khắt khổ hơn. Thông qua cuộc thi này, Mỹ Hoa muốn khẳng định chính mình và những người bạn khác, những người Phụ nữ trưởng thành trong tương lai có thể đứng vững và có tiếng nói trong xã hội hiện đại này.

Mỹ Hoa cô gái mạnh mẽ và mong lan tỏa sức ảnh hưởng của mình cho cộng đồng qua cuộc thi

Trần Khánh Nhi mang SBD 109, đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại, Khánh Nhi khoát trên mình bề dày kinh nghiệm với vô số giải thưởng ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc như: Á hậu Du lịch Đà Nẵng 2022, Top5 Miss Peace VietNam 2022, Người đẹp dạ hội Miss Peace VietNam 2022. Cũng giống như những thí sinh khác, Khánh Nhi mong muốn trở thành một Doanh nhân thành đạt để có thể khẳng định được địa vị và tiếng nói trong cộng đồng.

Trần Khánh Nhi – Thí sinh đến từ Đà Nẵng có gương mặt đẹp

Trần Thị Thu Hiền, đến từ Đà Nẵng, một thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam. Hiện tại Thu Hiền là sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Ước mơ của cô chính là có thể trở thành một diễn viên, tham gia cuộc thi này, Thu Hiền mong muốn được thử sức mình, học hỏi được nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện ước mơ diễn viên của cô. Thu Hiền đang mang SBD 528. Hãy bình chọn cho Thu Hiền trên trang chủ Hoa hậu Việt Nam Thời đại.

Trần Thị Thu Hiền – số đo ba vòng 79-64-89

Nguyễn Thế Liên Nhi, một thí sinh yêu thích ca hát và nhảy. Hiện tại, Liên Nhi là một diễn viên tự do và Content Creator. Ước mơ của Liên Nhi là trở thành một Model và một Content Creator chuyên nghiệp. Cô mong muốn những vai diễn của mình có thể mang lại cảm xúc cho khán giả và để lại nhiều dấu ấn hơn trong lòng người hâm mộ. Bình chọn cho Liên Nhi với SBD 604.

Liên Nhi thí sinh đến từ Đà Nẵng

Một số thí sinh khác được yêu thích tại cuộc thi như: Phan Nguyễn Ngọc Trâm – SBD 609, chiều cao 170cm, Nguyễn Ngọc Thảo Tuyền – SBD 600 đến từ Bắc Giang, Nguyễn Thị Hoa – SBD 342, đến từ Quảng Trị, Hà Thị Thu Ngân – SBD 325 đến từ Nha Trang… bên cạnh đó, còn nhiều thí sinh khác cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Thí sinh Phan Nguyễn Ngọc Trâm

Thí sinh Nguyễn Ngọc Thảo Tuyền – SBD 600

Thí sinh Nguyễn Thị Hoa – SBD 342

Hà Thị Thu Ngân – SBD 325

Bông hoa nào xuất sắc sẽ được gọi tên trong đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 7/11/2022 sắp tới. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua cổng bình chọn: SMS, VNPAY, MOMO. Thí sinh chiếm ngôi vị cao nhất trên BXH sẽ được trao tặng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cuộc thi với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đình đám trong Showbiz và lĩnh vực sắc đẹp.

Nguồn: Nhóm PV