Hoa hậu Trần Thị Ái Loan quyền lực trên hàng ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo và thần thái ngày càng chuyên nghiệp.
Hoa hậu Trần Thị Ái Loan xuất hiện sang trọng, quyến rũ trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Mới đây, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan đã xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với vai trò Trưởng ban giám khảo. Nàng hậu đã có màn khoe trọn nhan sắc lẫn thần thái trong bộ dạ hội được cắt xẻ tinh tế.
Giống như những lần trước đây, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan luôn xuất hiện với sự chỉn chu và rạng rỡ nhất. Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, nàng hậu cho biết: “Là một người chị từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đó và có được những thành công nhất định. Qua đó, tôi cũng đã đút kết được nhiều kinh nghiệm và những bài học quý giá để có thể chia sẻ vàđánh giá một cách công tâm,  họn ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu ngày hôm nay.”
Hoa hậu Trần Thị Ái Loan hội ngộ Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương tại sự kiện 
Nàng hậu cho biết thêm, bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tất cả những nữ doanh nhân đến với cuộc thi năm nay đều có sự chuẩn bị chu đáo từ ngoại hình đến các kỹ năng trình diễn, thể hiện sự quyết tâm cho chiếc vương miện danh giá.
Nàng hậu khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng trên hàng ghế ban giám khảo
Vượt qua các ứng viên “nặng ký”, nữ doanh nhân Mạc Thị Minh đã chinh phục ban giám khảo, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139 và Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho doanh nhân: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190 và Lê Thị Nhật Lâm – SBD 225.
Giáo sư – Tiến sĩ Trần Duy Quý và Hoa hậu Trần Thị Ái Loan trao giải Người đẹp ứng xử cho doanh nhân Mạc Thị Minh
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội để quảng bá về văn hóa, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
(Nguồn: Tin tức nội bộ)