Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh tham dự ngày hội Gia đình Việt – Nơi hạnh phúc đong đầy

Ngày hội Gia đình Việt – Nơi hạnh phúc đong đầy là một chương trình góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt. Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc, văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của các gia đình trong xã hội.
Xuất hiện trong phong cách sang trọng và quý phái tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh được biết đến là một trong những vị giám khảo đặc biệt của chương trình. Bên cạnh đó, BTC cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc khi cô đã dành thời gian đến chung vui cũng như tham gia vào các hoạt động giao lưu, trò chuyện với mọi người.

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong chương trình
Hoa hậu Lan Trinh cùng các vị khách mời khác

Tại chương trình, Hoa hậu Lan Trinh chia sẻ: “Bản thân tôi rất vui thi tham gia vai trò BGK của một chương trình ý nghĩa thế này. Tôi rất vui khi nhìn thấy các thành viên trong gia đình của mọi người phối hợp với nhau tạo nên phần hấp dẫn người xem. Các anh chị ở đây đều là những người công nhân viên chức, Bản thân tôi cũng từng là công nhân, cũng sáng đi làm rồi chiều về ngôi nhà nhỏ để chăm lo cho gia đình mình, nên thi tôi nhận lời tham gia và đồng hành cùng chương trình thì tôi như sống lại thời gian và kỹ niệm của tôi”.

Hoa hậu Lan Trinh trao tặng giải thương cho các gia đình

Bên cạnh đó, chương trình cũng chính là động lực và là giá trị tinh thần, tạo nên niềm vui những người công nhân. Hoa hậu Lan Trinh cũng luôn mong muốn được tham gia những hoạt động được tổ chức dành riêng cho công nhân viên chức, cũng như những người người lao động nghèo…như thế này.

Lan Trinh chia sẻ với khán giả trong chương trình
BTC gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Trịnh Lan Trinh

Một số hình ảnh khác của Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh tại sự kiện:

Cô thân thiện giao lưu cùng với mọi người
Vẻ đẹp quý phái của Hoa hậu Trịnh Lan Trinh
Vài hình ảnh khác của cô

(Nguồn: Tin tức nội bộ)