Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi tham gia trao tặng bò giống cho hộ nghèo tại huyện Hoà Vang – Thành Phố Đà Nẵng

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Trong đó, có sự tham gia của Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi.
Ngày 29/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi cùng các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp tham gia hỗ trợ công tác trao tặng bò
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi tại buổi trao tặng bò cho bà con hộ nghèo huyện Hòa Vang
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam kết thúc chưa đầy một tháng, Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi đã đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi để góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Là thí sinh có những dự án vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Phạm Thị Minh Phi vẫn luôn không ngừng cố gắng hiện thực hóa những dự án ý nghĩa ấy để giúp đỡ được nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sắp tới.
ThS Nhà báo Đặng Gia Bena, Á hậu Lê Xuân Tâm và Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi nhận bằng khen của  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Đà Nẵng
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Một số hình ảnh khác tại buổi trao tặng bò giống cho hộ nghèo tỉnh Hòa Vang
Nhóm PV
(Nguồn: Tin tức nội bộ)